สปาและความงาม

ศิรา สปา จ.เชียงใหม่

สปาขนาดใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่ออกแบบและตกแต่งด้วยศิลปะล้านนาประยุกต์ผสมผสาน กับสไตล์โคโลเนียลมีห้องให้บริการที่หลากหลาย สามารถรองรับการให้บริการแบบส่วนตัวและคู่รัก หรือ แบบครอบครัว ใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรท้องถิ่น ทั้งน้ำมันหอมระเหยและทรีทเมนต์ต่างๆ การให้บริการจากพนักงานที่เชี่ยวชาญ โดยใช้ศาสตร์การนวดจากภูมิปัญญาล้านนา ผนวกกับตำราเครื่องประทินผิวที่ปรับประยุกต์จากภูมิปัญญาดั้งเดิม อาบแช่น้ำแร่จากธรรมชาติ ผ่อนคลายไปในทุกมิติแห่ง รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส   เลขที่ 8/1 ถ.ราชวิถี ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 โทรศัพท์ : 053 222 288    โทรสาร : - อีเมล์ : zira.secret@gmail.com     เว็บไซต์ : www.ziraspa.com

ชีวาสปา จ.เชียงใหม่

  สปารูปแบบล้านนาประยุกต์ ที่มีการผสมผสานระหว่างรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัสอย่างเหมาะสม ซึ่งนอกจากจะให้บริการด้านสุขภาพแล้ว ที่นี่ยังยึดถือหลักการเผยแพร่และอนุรักษ์ภูมิปัญญาวิถีบำบัดแบบไทยล้านนาจากบรรพบุรุษและสมุนไพรของล้านนา โดยนำเทคนิคและสมุนไพรเหล่านั้นมาผสมผสานกับสปาแบบตะวันตก เช่น การนวด การตอกเส้น การประคบ การนวดน้ำมันสมุนไพรฯลฯ มาให้บริการเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ   เลขที่ 4/2 ถ.หัสดิเสวี ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 โทรศัพท์ : 053 405 129, 053 211 400           โทรสาร : - อีเมล์ : contact@cheevaspa.com   เว็บไซต์ : www.cheevaspa.com

ดีวาน่า เวอร์ชู สปา กรุงเทพฯ

  อาคารบริการสปาที่ปรับจากบ้านหลังเดิมอายุกว่า 100 ปี ของอดีตเจ้าพระยา ได้รับการดัดแปลงเป็น สปาแต่ยังคงความงดงามของสถาปัตยกรรมดั้งเดิมที่มีความรื่นร่มใจกลางเมืองหลวงสู่การเป็น สปาสุขภาพ ห้องทรีตเม้นต์ที่มีการตกแต่งอย่างคลาสสิคและหรูหรา ประกอบด้วยอ่างแช่ตัวเซรามิกที่โดดเด่น ผสมผสานการบำบัดด้วยโฮมีโอพาธีย์อย่างมีคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล พร้อมกับการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและความงามเฉพาะบุคคลโดยผู้เชี่ยวชาญ   เลขที่ 10 ถ.ศรีเวียง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10330 โทรศัพท์ : 0 2236 6788-9                โทรสาร : - อีเมล์ : dv@divana-dvn.com         เว็บไซต์ : www.divanaspa.com/VirtueSpa

ระรินจินดา เวลเนสสปา กรุงเทพฯ

  สปาบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ที่ออกแบบโดยให้ความรู้สึกที่หรูหรา ด้วยการผสมผสานรูปลักษณ์ แบบ Thai classic โดยเน้นวัสดุไม้และสีขาวนวลสว่างเป็นหลัก มีการเเบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยประเภทต่างๆ อย่างลงตัว ป้องกันเสียงรบกวน ทำให้เกิดความสงบ พร้อมให้บริการทรีทเม้นต์ที่มีเอกลักษณ์อันได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากการผสมผสานศาสตร์แห่งการบำบัดตามแบบองค์ความรู้ตะวันออกผสมผสานกับนวัตกรรมตะวันตก เพื่อการบำบัดร่างกาย จิตใจ ให้มีความสมดุล   เลขที่ 100 ชั้น 30 โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ เพลินจิต ถ.วิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 โทรศัพท์ : 0 2651 5224-5                โทรสาร : - อีเมล์ : - เว็บไซต์ : www.rarinjinda.com

คูลสปา จ.ภูเก็ต

  สปาที่มีการออกแบบอย่างกลมกลืมกับท้องทะเลและธรรมชาติรอบตัว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและเน้นความเป็นส่วนตัวที่ซ่อนตัวภายใต้ม่านน้ำตก รวมทั้งไพรเวทสปาพาวิลเลี่ยน ไพรเวทเอาต์ดอร์บาร์ทติ้ง และจากุซซี่ที่อยู่ท่ามกลางสวน ฟังเสียงน้ำตกไหลช่วยให้สงบและผ่อนคลาย ทรีทเม้นท์ต่างๆ ที่ออกแบบเป็นพิเศษ โดยใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่คัดสรรวัตถุดิบพืชพรรณผลไม้ตามฤดูกาล   เลขที่ 88 ม.8 ถ.ศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000 โทรศัพท์ : 076 371 000    โทรสาร : - อีเมล์ : chill@sripanwa.com           เว็บไซต์ : www.sripanwa.com

ปานวิมาน สปา จ.เชียงใหม่

  สปาท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติที่เน้นให้บริการในบรรยากาศของความเป็นส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนและการผ่อนคลาย การต้อนรับสไตล์ล้านนาและการบริการสปาระดับมาตรฐาน ด้วยโปรแกรมการนวดที่ผสมผสานระหว่างศาสตร์ตะวันออก (ไทยล้านนา) และศาสตร์ตะวันตก ในสถานที่นวด ที่มองเห็นวิวอันงดงามของขุนเขา นอกจากนี้ยังสามารถฝึกโยคะและทำสมาธิ เพื่อความสุขทั้งกายและจิตใจอย่างแท้จริง   เลขที่ 197/2 ม.1 ถ.แม่ริม-สะเมิง ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180 โทรศัพท์ : 053 879 494, 053 879 540          โทรสาร : - อีเมล์ : spa_chiangmai@panviman.com      เว็บไซต์ : www.panviman.com

เดอะ บาราย โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

  เดอะ บาราย นำแนวคิด “การเดินทางของประสบการณ์ อารมณ์ ความรู้สึก โดยมีความงดงามทางสถาปัตยกรรมเป็นสิ่งนำทาง” สู่จุดเป้าหมายปลายทาง คือ ความรู้สึกผ่อนคลายและความสุขสงบภายในจิตใจเมื่อรับบริการ โดยออกแบบและตกแต่งตัวอาคารให้แอบอิงธรรมชาติและมุ่งสื่อถึงการเดินทางของชีวิต จิตใจ และจิตวิญญาณ ทรีทเมนต์ที่ให้บริการจะเน้นการปรับสมดุลของธาตุในร่างกายทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ไฟ อากาศ ซึ่งจะออกแบบทรีทเมนต์ให้ตรงตามธาตุของผู้รับบริการแต่ละบุคคล   เลขที่ 91 ถ.หัวหิน-เขาตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110 โทรศัพท์ : 032 521 234    โทรสาร : - อีเมล์ : thebarai.hrhuahin@hyatt.com                เว็บไซต์ : www.thebarai.com

มันดาราสปา กรุงเทพฯ

  สปาที่ตั้งอยู่บนโรงแรมแนวคลาสสิก สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในทุกห้อง มีอ่างน้ำแช่ตัว ผ่อนคลายท่ามกลางสวนเขียวบนชั้นดาดฟ้า โดยประกอบด้วยอ่างสุคนธบำบัดขนาดใหญ่ และเมนูสปาที่มีความหลากหลาย เช่น การนวดบำบัดแผนไทยหรือแบบสวีเดน สำหรับการบำบัดใช้ผลิตภัณฑ์จาก Elemis ในการให้บริการ และมีสวนที่ร่มรื่นสำหรับการพักผ่อนหลังการรับบริการ   เลขที่ 2 ถ.เจริญกรุง ซ.30 (ตรอกกัปตันบุช) แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์ : 0 2266 0123    โทรสาร : - อีเมล์ : ms_shro@minor.com                           เว็บไซต์ : www.mandaraspa.com

เต๋าการ์เด้น เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท จ.เชียงใหม่

  รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ ที่ให้การบริการอันเป็นเอกลักษณ์ตามหลักวิชาของศาสตร์เต๋าในการรักษาสุขภาพกายและใจ ภายในสถานที่อันร่มรื่นและที่พักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การบริการประกอบด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายยามเช้า แบบชี่กง และ Inner Smile ออกกำลังกายยามค่ำแบบเต้าหยิน และทำ Six Healing Sound และรายการดูแลสุขภาพ เช่น ขับล้างสารพิษ การลดน้ำหนัก นวดอายุรเวช   เลขที่ 274/1 ต.ลวงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ 50200 โทรศัพท์ : 053 921 200    โทรสาร : - อีเมล์ : info@tao-garden.com         เว็บไซต์ : www.tao-garden.com  

วารีรัก ฮ็อต สปริง สปา จ.กระบี่

  สปาน้ำพุร้อนธรรมชาติแบบไทย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขาบริเวณริมคลองท่อมจังหวัดกระบี่ เป็นสปาที่สร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจสำหรับการพักผ่อน ด้วยการใช้น้ำแร่ธรรมชาติเพื่อการบำบัดและส่งเสริมสุขภาพในลักษณะแบบวารีบำบัด (Hydrotherapy) ซึ่งผสมผสานกับการออกกำลังกายระหว่างการลงแช่น้ำ โดยพัฒนามาจากท่าฤๅษีดัดตนและท่ารำมโนราห์ มรดกทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของภาคใต้   เลขที่ 18 ม.7 ต.คลองท่อมเหนือ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ 81120 โทรศัพท์ : 075 637 130, 09 5464 3824       โทรสาร : - อีเมล์ : reservation@vacationvillage.co.th, wareerak@vacationvillage.co.th            เว็ปไซต์ : www.wareerak.com         

ศูนย์ฝึกอบรมอภัยภูเบศร เดย์สปา จ.ปราจีนบุรี

  สปาบำบัดที่รวบรวมองค์ความรู้แผนไทยและภูมิปัญญาพื้นบ้านผสมผสานกับกลิ่นอายอารยธรรมตะวันตกอย่างลงตัว เน้นการบำบัดที่จะนำร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณของผู้รับบริการกลับสู่ “สมดุล” ในสไตล์อภัยภูเบศร ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยการนำคุณสมบัติของสมุนไพรไทยและการรักษาแบบแพทย์แผนโบราณมาประยุกต์ใช้ในการให้บริการในสปา มีบริการที่หลากหลาย อาทิ นวดไทย นวดน้ำมันอโรมาตามธาตุเจ้าเรือน การดูแลผู้หญิงหลังคลอด การอบซาวน่า นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรภูมิปัญญาไทย ไว้จำหน่าย พร้อมทั้งบริการอาหารเพื่อสุขภาพ (Spa Cuisine) ที่เหมาะกับสุขภาพของแต่ละบุคคล   เลขที่ 32/7 ม.12 ถ.ปราจีนอนุสรณ์ ต.ท่างาม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี 25000 โทรศัพท์ : 037 217 127                   โทรสาร : - อีเมล์ : -                เว็บไซต์ : www.abhaiherb.com/node/6377

ฟ้าล้านนา สปา จ.เชียงใหม่

  สปาที่มีเอกลักษณ์ล้านนา ทั้งด้านสถาปัตยกรรมและการบริการที่โดดเด่น แบบอาคารล้านนาประยุกต์ควบคู่ไปกับศาสตร์แห่งการฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม และทรีทเม้นท์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การบริการด้วยภูมิปัญญาไทยพื้นบ้าน โดยการรวบรวมเอาศาสตร์ความรู้ด้านการนวดต่างๆ และสร้างสรรค์การบริการ สปาที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความผ่อนคลายด้วยทรีทเม้นต์“ภูมิปัญญาล้านนา FahLanna Wisdom” ประกอบด้วย การอบสมุนไพร เช็ดใบพลูล้างพิษ นวดไทยพื้นบ้านล้านนา นวดประคบใบพลับพลึง นวดประคบหน้าใบเมี่ยง ฯลฯ ที่นี่มีการตกแต่งสถานที่ การแต่งกายสไตล์ล้านนาและการบริการ ล้วนเด่นชัดในความเป็นอัตลักษณ์ล้านนา ห้องนวดที่เป็นชื่ออำเภอในเชียงใหม่ เช่น ห้องฟ้าจอมทอง ที่ตกแต่งด้วยเครื่องปั่นด้าย ซึ่งมีการผ้าทอเป็นอาชีพหลัก ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีบริการร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านขายของที่ระลึกไว้บริการลูกค้า   เลขที่ 57/1 ถ.เวียงแก้ว ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 โทรศัพท์ : 053 416 191    โทรสาร : - อีเมล์ : email@fahlanna.com,fahlannaspa@gmail.com        เว็บไซต์ : www.fahlanna.com         

โอเอซิส เทอร์ควอยซ์โคฟสปา จ.ภูเก็ต

  สปาที่ออกแบบและการตกแต่งในสไตล์โมร็อคโค เน้นสีเทอควอยซ์และสีขาวเป็นเอกลักษณ์ ประกอบ ไปด้วย 10 ห้องสปาวิลล่า เพื่อการผ่อนคลายและอ่างน้ำแบบเทอราสโซ พร้อมทั้งยังมีเรนชาวเวอร์กลางแจ้งแบบคู่ ห้องอบตัวแบบไทยและสระน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ โดยบริการตามมาตรฐานของโอเอซิสสปา   เลขที่ 71/10 ม.5 (ซ.ภูเก็ตแฟนตาซี) หาดกมลา อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต 83150 โทรศัพท์ : 076 337 777      โทรสาร : - อีเมล์ : res@oasisspa.net   เว็บไซต์ : www.oasisspa.net

โอเอซิสสปา พัทยา จ.ชลบุรี

  สปาท่ามกลางสวนร่มรื่น ที่ให้บริการดูแลสุขภาพและผิวพรรณผสมผสานศาสตร์แบบตะวันออก และตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมการบริการของพนักงานผู้เชี่ยวชาญบริการด้วยสปาแพ็คเกจอันหลากหลาย และการนวดสี่มือที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามมาตรฐานของโอเอซิสสปา และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมาให้บริการ   เลขที่ 322 ม.12 ชาโตว์เดล ถ.ทัพพระยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 โทรศัพท์ : 038 115 888    โทรสาร : - อีเมล์ : res@oasisspa.net เว็บไซต์ : www.oasisspa.net

โอเอซิสสปาลานนา จ.เชียงใหม่

  สปาอัตลักษณ์ล้านนาเพื่อสุขภาพ ที่ให้บริการด้วยแนวทางการบริการจัดการที่เป็นระบบและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การใช้ภูมิปัญญาแพทย์แผนไทยผสมผสานการบำบัดแบบสปาแผนตะวันตก โดยการใช้น้ำมัน และกลิ่นหอม (สุคนธาบำบัด) จากสมุนไพร มาสร้างคุณค่าและเอกลักษณ์เฉพาะของโอเอซิสสปา โปรแกรมการนวดตามความต้องการของลูกค้าเฉพาะราย เพื่อส่งเสริมสุขภาพในเชิงองค์รวมทั้งร่างกายและจิตใจ   เลขทที่ 4 ถ.สามล้าน ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 โทรศัพท์ : 053 920 111    โทรสาร : - อีเมล์ : res@oasisspa.net เว็บไซต์ : www.oasisspa.net

โอเอซิสสปา กรุงเทพฯ

  สปาเพื่อสุขภาพ ด้วยแนวคิดสปาในสวนที่ร่มรื่นใจกลางเมือง (Garden Villa Spa) ให้บริการด้วย ทรีทเมนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแบบโอเอซิสสปา โดยผสานการบำบัดจากภูมิปัญญาแพทย์แผนไทยกับ การนวดแบบอายุรเวท การใช้น้ำบำบัด การใช้น้ำมันและกลิ่นหอม (สุคนธาบำบัด) ซึ่งเน้นการปรนนิบัติด้วยผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยเป็นหลัก โอเอซิสสปามีการพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการบริหารจัดการที่ โดดเด่น โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยีด้านสารสนเทศมาใช้ในการบริหารงานและการควบคุมมาตรฐานบริการให้เป็นหนึ่งเดียว   เลขที่ 64 ถ.สุขุมวิท ซ.31 (ซ.สวัสดี) แขวงวัฒนา เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10100 โทรศัพท์ : 0 2262 2122    โทรสาร : - อีเมล์ : res@oasisspa.net                  เว็บไซต์ : www.oasisspa.net

บันยันทรี สปาสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

  สปาภายใต้บรรยากาศสวนพฤกษชาติเขตร้อนที่มุ่งเน้นการบำบัดแบบองค์รวม เช่น การบำบัดดั้งเดิมของชาวตะวันออก จุดเด่นของสปาจึงอยู่ที่การผ่านสัมผัสจากพนักงานหัตถเวชผู้ความชำนาญ รวมถึงการใช้สมุนไพรและเครื่องเทศจากธรรมชาติเป็นหลัก อีกทั้งยังมีนวัตกรรมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ได้แก่ เดอะเรนฟอเรสต์อินดัลเจนซ์ ซึ่งเป็นบริการอุณหภูมิบำบัด โดยใช้กระแสน้ำในรูปแบบต่างๆ   เลขที่ 99/9 ม.4 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310 โทรศัพท์ : 077 915 333    โทรสาร : - อีเมล์ : spa-samui@banyantree.com             เว็บไซต์ : www.banyantreespa.com

ระรินจินดา เวลเนส สปา แอนด์ ออนเซ็น จ.เชียงใหม่

  สปาเพื่อการพักผ่อน เน้นการบริการสปาเพื่อส่งเสริมสุขภาพ สัมผัสประสบการณ์ สปาเพื่อสุขภาพ แบบองค์รวม ด้วยโปรแกรมทรีทเมนต์ที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากการผสมผสานศาสตร์ในการบำบัดตามองค์ความรู้ตะวันออก เทคนิคการนวดที่พิถีพิถันตามภูมิปัญญาไทยกับนวัตกรรมตะวันตกและเทคโนโลยี ที่ทันสมัย อาทิ ไฮโดรเทอราพี เกิดเป็นบริการเพื่อการบำบัดร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณให้สมดุลได้อย่างสมบูรณ์โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรเวชคอยให้คำปรึกษา   เลขที่ 14 ถ.เจริญราษฏร์ ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 โทรศัพท์ : 053 247 000, 053 303 030          โทรสาร : - อีเมล์ : spa@rarinjinda.com            เว็บไซต์ : www.rarinjinda.com

บันยันทรี สปา กรุงเทพฯ

  สปาที่มีการออกแบบสถานที่อย่างสวยงาม สงบเงียบบนตึกระฟ้าใจกลางกรุงเทพมหานคร การตกแต่งอย่างโดดเด่นด้วยต้นไผ่จำลองแสงสีนวลจนเป็นเอกลักษณ์ ให้บริการทรีทเมนต์ที่มีความหลากหลายตามแบบฉบับเอเชีย เพื่อช่วยขจัดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ หรือบริการอาบน้ำแบบฝักบัวน้ำฝนที่จะสร้างความ สดชื่นและฟื้นฟูร่างกายให้ได้ผลอย่างสูงสุด ใส่ใจในทุกรายละเอียด   เลขที่ 21/100 ชั้น 21 ถ.สาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 โทรศัพท์ : 0 2679 1200    โทรสาร : - อีเมล์ : spa-bangkok@banyantree.com               เว็บไซต์ : www.banyantreespa.com

บันยัน ทรีสปา ภูเก็ต จ.ภูเก็ต

  บันยันทรีสปา ภูเก็ต เน้นการบำบัดแบบองค์รวม ซึ่งเป็นศาสตร์ดั้งเดิมของชาวตะวันออก จุดเด่นของ สปา คือ การส่งผ่านสัมผัสจากพนักงานหัตถเวชที่มีความชำนาญและประสบการณ์ โดยการใช้สมุนไพรและเครื่องเทศจากธรรมชาติ มีโปรแกรมการให้บริการที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความหลากหลายของการใช้ชีวิตและความชื่นชอบการทำสปา ที่แตกต่างกันไปแต่ละบุคคล (Retreat for The Senses)   เลขที่ 33 ม.4 ถ.ศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110 โทรศัพท์ : 076 372 400    โทรสาร : - อีเมล์ : spa-phuket@banyantree.com            เว็บไซต์ : www.banyantreespa.com

สิทธิพิเศษ

ชีวา สปา

ส่วนลด 15% สำหรับ Spa Menu และ Spa Packa...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

ระรินจินดา เวลเนส สปา

ส่วนลด 20% สำหรับ Spa Package ทุกประเภท...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

โอเอซิส สปา

ส่วนลด 1,000 บาท สำหรับสปาแพ็กเกจ ที่มีม...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

คลู สปา

Discount 10% on spa a la carte treatment...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

ฟ้าล้านนาสปา

ส่วนลด 20% เมื่อจองสปาแพ็กเกจ ทุกแพ็กเกจ...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

เต๋า การ์เด้น เฮลท์ สปา แอนด์ รีสอร์ท

ส่วนลด 20% สำหรับค่าบริการสปาทรีทเม้นท์ ...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

ดีวาน่า เวอร์ชู สปา

ส่วนลด 10% สำหรับโปรแกรมนวดหน้าและตัว ส่...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

ศิรา สปา

ส่วนลด 15% สำหรับ Package spa ปกติ (ไม่ร...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

อภัยภูเบศร เดย์ สปา

ทรีทเม้นท์สปา "Miracle herbs Detoxificat...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

บันยันทรี สปา กรุงเทพฯ

สิทธิพิเศษ เมื่อซื้อบริการนวด 60 นาที ใน...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

เดอะ บาราย

รับฟรี ทรีทเม้นท์ Body Massage หรือ Body...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด