ที่พัก

โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป จ.ชลบุรี

  รอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป อาณาจักรแห่งการพักผ่อนส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบร่มรื่น โอบล้อมด้วยทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทยโดยตั้งอยู่ริมหน้าผาบนพื้นที่กว่า100 ไร่ ภายในประกอบไปด้วยโรงแรมระดับ5 ดาว ถึง 4 แห่ง คือ รอยัลคลิฟ บีช โฮเต็ล (ความหรูหราเรียบง่ายอย่างมีสไตล์) รอยัลคลิฟ บีช เทอเรซ (ปรากฏการณ์ความหรูหราชวนหลงใหล) รอยัลคลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล(ความหรูหราสง่างามอย่างมีระดับ) รอยัล วิง สวีทแอนด์สปา (ที่สุดแห่งความหรูหราอันเลอค่า)รวมทั้งสิ้น 1,020 ห้องพร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติหลากชนิดหลายสไตล์จาก 11 ห้องอาหารรวมถึงบาร์บรรยากาศชิลๆ อีก 6แห่งทั่วบริเวณโรงแรมนอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ5 ดาวมากมาย พร้อมการบริการที่น่าประทับใจสามารถตอบโจทย์ในทุกรูปแบบการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น 7สระว่ายน้ำพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามาคลิฟสปาโรงเรียนสอนทำอาหารไทย“หน้าผา”ศูนย์ออกกำลังกาย ฟิตซ์ คลับ รวมถึง 7 คอร์ดเทนนิสมาตรฐานระดับโลกชายหาดส่วนตัวโซนกิจกรรมสำหรับเด็ก ฟันตาซีโซนกิจกรรมสำหรับวัยรุ่นเดอะเวิร์จ ตลอดจนห้องประชุมสัมมนาห้องจัดเลี้ยง และศูนย์ประชุมพีช ศูนย์ประชุมสัมมนาครบวงจรมาตรฐานระดับโลก ยิ่งไปกว่านั้นรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ยังได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติรับรองด้านการบริการและด้านสิ่งแวดล้อมจากองค์กรต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายกว่า 200 รางวัล   เลขที่ 353 ถ.พระตำหนักอ.พัทยาจ.ชลบุรี20150 โทรศัพท์: 038 250421-40                                                     โทรสาร: 038 250511-13 อีเมล์ : relax@royalcliff.com                                              เว็บไซต์ : www.royalcliff.com

โรงแรมสันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์สปา จ.สุราษฎร์ธานี

  สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์สปา มีเอกลักษณ์ของความเป็นไทยที่โดดเด่น สามารถสัมผัสได้ทันที ที่ได้มาเยือนด้วยรูปแบบการก่อสร้างเป็นเรือนไม้สักตั้งตระหง่านท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากเกาะสมุยด้วยเรือเร็วเพียงครึ่งชั่วโมง ก็จะได้สัมผัสถึงความเป็นไทยแบบดั้งเดิมบนเนื้อที่ทั้งหมด44ไร่ ที่ได้ถูกนำมาใช้จริงเพียง1 ใน 5เท่านั้น โดยหนึ่งส่วนเป็นส่วนของห้องพักแบบมีอิสระส่วนตัวขนาดใหญ่ และสำหรับพื้นที่ที่เหลือนั้นเป็นสวนป่าธรรมชาติเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติให้ได้มากที่สุด ต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ในบริเวณโรงแรมเป็นต้นไม้ที่มีมาตั้งแต่ก่อนเริ่มสร้างโรงแรมนอกจากนี้บริเวณโดยรอบ ยังมีพันธุ์ไม้นานาชนิดมากมายน่าศึกษาเป็นอย่างยิ่งโรงแรมมีนโยบายการบริหารจัดการที่ตระหนักถึงวัฒนธรรมความเป็นไทยและวิถีชีวิตท้องถิ่นเพื่อสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมของไทยอีกทั้งยังคำนึงถึงการอนุรักษ์ธรรมชาติและการรักษาสิ่งแวดล้อมโดยมุ่งเน้นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุดรวมถึงการมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนใกล้เคียงเพื่อให้ชุมชนมีความเข้มแข็ง   เลขที่ 22/7ม.5ต.บ้านใต้ อ.เกาะพงัน จ.สุราษฎร์ธานี84280 โทรศัพท์: 077428999                                                           โทรสาร: 077428900 อีเมล์ : info.spn@santhiya.com                                           เว็บไซต์ : www.santhiya.com/kohphangan

โรงแรมดุสิต ธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท จ.กระบี่

  โรงแรมดุสิตธานีกระบี่บีชรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนหาดคลองม่วงชายหาดขาวนวลอันบริสุทธิ์ในจังหวัดกระบี่ ด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติทำให้ท่านสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดกระบี่ได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นหน้าผาผืนป่าอันเขียวขจีน้ำตกหรือถ้ำซึ่งล้วนอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ท ทั้งยังมีการให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 240ห้องภายในประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำริมทะเล 2 แห่งพร้อมห้องอาหารและ สปาที่ซ่อนตัวอยู่ในสวนเมืองร้อนทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวและ นักธุรกิจทั้งยังห่างจากกรุงเทพฯ เพียงแค่หนึ่งชั่วโมงจากการเดินทางโดยเครื่องบิน   เลขที่ 155 ม.2 ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ 81180 โทรศัพท์: 075 628 000                                                          โทรสาร:075 628 028 อีเมล์ : dtkr@dusit.com                                                        เว็บไซต์: www.dusit.com

โรงแรมภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์สปา จ.ภูเก็ต

  โรงแรมภูเก็ตเกรซแลนด์รีสอร์ทแอนด์สปามีห้องพักรับรองนักท่องเที่ยวได้มากกว่า600ห้อง  สามารถตอบสนองทุกความต้องการของทุกกลุ่มลูกค้า มีการตกแต่งแนวชิโนโปรตุกีสร่วมสมัยกลมกลืนกับธรรมชาติที่ถูกออกแบบและสรรค์สร้างได้อย่างลงตัวเป็นเอกลักษณ์สุดพิเศษโดยมีพื้นที่ติดกับหาดป่าตองทำให้สามารถสัมผัสบรรยากาศทะเลอันดามันที่สวยงามได้แค่เอื้อมนอกจากความพร้อมในเรื่องบริการโรงแรมได้ให้ความสำคัญในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมลดการใช้พลังงานและการใช้พลังงานทดแทนโดยการจัดทำนโยบายการบริหารจัดการไปพร้อมกับการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นรูปธรรมเช่นการจัดพื้นที่สีเขียวครอบคลุมทุกพื้นที่เพื่อลดการใช้พลังงานไฟฟ้าลดมลภาวะทางเสียงการคัดแยกขยะอย่างถูกวิธีนำขยะเศษอาหารไปผลิตเป็นก๊าซชีวภาพและน้ำหมักชีวภาพการใช้แผงโซลาร์เซลล์ในการผลิตน้ำร้อนเพื่อใช้ในห้องพักของลูกค้าเป็นต้นนอกจากนี้ได้มีการเข้าร่วมกิจกรรมการลดใช้พลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อมในทุกรูปแบบ  รวมไปถึงการร่วมมือกับหน่วยงานภายนอกต่างๆในการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย   เลขที่190 ถ.ทวีงศ์ต.ป่าตองอ.กะทู้จ.ภูเก็ต 83150 โทรศัพท์ : 076370555                                                            โทรสาร : 076370550 อีเมล์ : info@phuketgraceland.com                                   เว็บไซต์ : www.phuketgraceland.com

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ท และ วิลล่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลล่า หัวหิน สถานที่พักตากอากาศชายทะเลแห่งแรกของประเทศไทย หรือโรงแรมรถไฟในอดีต ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน โดดเด่นด้วยรูปแบบอาคารอนุรักษ์สถาปัตยกรรมโคโลเนี่ยลดั้งเดิมพร้อมสวนไม้ดัดรูปช้างขนาดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์บนพื้นที่กว่า74ไร่ ซึ่งร้อยละ 60เป็นพื้นที่สีเขียวโดยได้อนุรักษ์ต้นไม้เก่าแก่และพันธุ์ไม้หายากมีระบบนิเวศที่สมบูรณ์เป็นแหล่งอาหารของนกนานาพันธุ์ โรงแรมมีมาตรฐานการบริการระดับห้าดาวที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทยเน้นการบริหารจัดการการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน อีกทั้งยังเห็นถึงความสำคัญกับการจัดซื้อจัดจ้างและการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมคำนึงถึงการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า มีระบบบำบัดน้ำเสียและการใช้ไฟอย่างมีประสิทธิภาพ มีการผลิตน้ำร้อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ระบบซักผ้าด้วยโอโซน การสร้างจิตสำนึกกับพนักงานคู่ค้าและผู้มาใช้บริการให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดภาวะโลกร้อน รวมทั้งให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่นมาโดยตลอด   เลขที่ 1 ถ. ดำเนินเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110 โทรศัพท์ : 032512021-38                                                     โทรสาร : 032511014 อีเมล์ : chbr@chr.co.th                                                          เว็บไซต์ : www.centarahotelsresorts.com/chbr

โรงแรมเคปดารา รีสอร์ท พัทยา จ.ชลบุรี

  เคป ดารา รีสอร์ท พัทยาตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวในเขตพัทยาเหนือเป็นรีสอร์ทสูง 26 ชั้นได้รับการออกแบบอย่างวิจิตรตระการตา ตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยโทนสีอบอุ่น เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติและโดดเด่นด้วยทัศนียภาพของชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา คำว่า ‘ดารา’ ในภาษาไทยนั้นหมายถึง ‘ดาว’ และการปรากฏขึ้นของรีสอร์ทแห่งนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะตอบโจทย์ที่จะทำให้ผู้มาเยือนได้ เชยชมดวงดาวบนท้องฟ้าอย่างใกล้ชิดรีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งที่อยู่อาศัยอันแสนเอ็กคลูซีฟทางตอนเหนือของพัทยาล้อมรอบด้วยพื้นที่ธรรมชาติกว่า75,000 ตารางเมตรพร้อมด้วยชายหาดส่วนตัว มีจำนวนห้องทั้งหมด 264 ห้อง ทั้งห้องสวีทและวิลล่า โดยทุกห้องนำเสนอทิวทัศน์ตระการตาของผืนขอบฟ้าเบื้องบนและแนวชายฝั่งทะเลที่ทอดยาวเบื้องล่าง   เลขที่ 256 ซอย20 ถ.พัทยานาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 โทรศัพท์: 038 933 888                                                          โทรสาร: 038 933 800 อีเมล์ : reservation@capedarapattaya.com                       เว็บไซต์ : www.capedarapattaya.com

โรงแรมบ้านทะเลดาว จ.ประจวบคีรีขันธ์

  ณ ชายหาดหัวหิน-เขาตะเกียบ ที่สวยงามและขาวสะอาดทอดลงเป็นแนวยาว บ้านทะเลดาว โรงแรมขนาด 32 ห้อง ที่มีความเป็นธรรมชาติรอบด้านของสวนป่าริมทะเล ได้แก่ ต้นไม้ใหญ่พื้นถิ่นซึ่งมีอายุมากกว่า 30 ปี เช่นต้นพยอมต้นมะค่าแต้ต้นแจง และต้นสนทะเล บนทะเลอันสงบ และท้องฟ้าอันสวยงามตลอดจนมีบ้านโบราณอายุมากกว่า90 ปีที่จัดวางภูมิทัศน์ได้อย่างลงตัวในแบบฉบับของสถานที่พักตากอากาศในอดีตกาลของเมืองแห่งพระราชา ซึ่งผู้บริหารมีนโยบายการบริหารจัดการให้ได้มาตรฐานการบริการระดับสากลตามแบบวิถีไทยท้องถิ่นรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยการคำนึงถึงการเป็นโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น พนักงานมีส่วนร่วมในการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมต่างๆ การลดการใช้พลังงานขยะ และสารเคมีต่างๆตลอดจนการน้อมนำเอาหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้ในการดำเนินธุรกิจ และการอยู่ร่วมกันของพนักงาน ชุมชน สังคม ท้องถิ่น และสิ่งแวดล้อม เพื่อความยั่งยืนของการดำเนินธุรกิจ   เลขที่ 2/10 ซ.หมู่บ้านตะเกียบ ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110 โทรศัพท์ : 032 536 024, 09 2569 0888,                          โทรสาร : 0 2751 6853              0925695888 อีเมล์ : baantalaydao@baantalaydao.com                        เว็บไซต์: www.baantalaydao.com

โรงแรมภูนาคำรีสอร์ท จ.เลย

  ภูนาคำ รีสอร์ท อีโค่ลักซ์ชัวร์รี่ รีสอร์ท...รีสอร์ทสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในอ.ด่านซ้าย จ.เลย ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยขุนเขา 360 องศา ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ถ่ายทอดภูมิปัญญาท้องถิ่นอีสาน ซึ่งสะท้อนความงดงามแบบเรียบหรู และด้วยแนวคิดของการเป็นโรงแรมหัวใจสีเขียวเต็มรูปแบบ เราได้ดำเนินโครงการต่างๆตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงที่เน้นทั้งการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการสร้างสังคม สีเขียว เช่น โครงการธนาคารขยะ และการสร้างสรรค์สังคมสีเขียว เช่น การเป็นแหล่งเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงให้กับลูกค้าและชุมชน เน้นการพึ่งพาตนเอง สอนการทำนา ปลูกข้าว เลี้ยงควาย ปลูกผักปลอดสารพิษ ทำปุ๋ยหมักอินทรีย์ ทำน้ำยาต่างๆใช้เองในรีสอร์ทเราภูมิใจในรางวัลต่างๆที่ได้รับ อาทิ รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้ง 9และครั้งที่ 10รางวัลโรงแรมสีเขียวระดับอาเชียน2012–2014รางวัลThailand Energy Awards 2014 รางวัล ASEAN Energy Awards 2014  รางวัลThailand Boutique Awards 2014-2015เป็นต้น   เลขที่ 461 ม.3 บ้านเดิ่นต.ด่านซ้ายอ.ด่านซ้ายจ.เลย42120 โทรศัพท์ : 042 892 005-6, 063 851 255                          โทรสาร : - อีเมล์ : neeracha@phunacomeresort.com                         เว็บไซต์ : www.phunacomeresort.com

โรงแรมพนมรุ้งปุรี จ.บุรีรัมย์

  โรงแรมพนมรุ้งปุรีตั้งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญคือ อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินเขา พนมรุ้ง และอุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินเมืองต่ำเพียง 20 กิโลเมตร โรงแรมถูกก่อตั้งขึ้นด้วยเจตนา สืบสานศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นอีสานที่เคยเป็นแหล่งเรียนรู้อู่อารยธรรมที่ล้ำค่า และสร้างความภูมิใจให้กับคนท้องถิ่น จึงตั้งใจให้มีรูปแบบอาคารที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ขอม ผสมผสานกับศิลปกรรมพื้นถิ่นอีสานใต้ที่โดดเด่นสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องอาหาร ห้องประชุม สระว่ายน้ำ และสวนสีเขียวรายล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์เพื่อการพักผ่อนของทุกท่าน ภายในออกแบบเพื่อทุกคน (Friendly Design)  ให้สามารถรองรับสำหรับคนทุกคนในสังคมได้อย่างเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ คนพิการ ผู้เจ็บป่วย มีบริการข้อมูลนักท่องเที่ยวซึ่งรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆในบริเวณของอำเภอนางรองและอำเภอใกล้เคียงไว้ รวมถึงมีการบริการที่ได้มาตรฐานและรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้มาใช้บริการ ดังสโลแกน“อบอุ่นเหมือนบ้าน บริการประทับใจ มาตรฐานโรงแรมไทย ใครใครก็พักได้”   เลขที่ 212 ถ.ประจันตเขต ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ 31110 โทรศัพท์ : 044 632 222, 08 6336 6618                            โทรสาร : 044 633 800 อีเมล์ : ninfo@phanomrungpuri.co.th                               เว็บไซต์ : www.phanomrungpuri.co.th

โรงแรมสยามเบย์ชอร์ พัทยา จ.ชลบุรี

  โรงแรมสยามเบย์ชอร์ เป็นสถานที่พักตากอากาศแบบรีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้ท่าเทียบเรือแหลมบาลิฮาย มีพื้นที่มากกว่าร้อยละ 60 ที่ยังคงสภาพของบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติท่ามกลางกลิ่นไอชายทะเลและพรรณไม้ รวมถึงความอุดมสมบูรณ์ของต้นไม้ใหญ่นานาพันธุ์จำนวนมากให้ความร่มรื่น อากาศบริสุทธิ์มีลักษณะเป็นกลุ่มอาคาร12 อาคารความสูงตั้งแต่ 2-5 ชั้น ในสถาปัตยกรรม ART DECOแบบผสมผสานมีการตกแต่งภายในแบบอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยรวมไปถึงการให้บริการด้วยมาตรฐานสากลกับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นและสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่อง โรงแรมได้ให้ความสำคัญและคำนึงถึงการเอาใจใส่ในเรื่องสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน โดยการเชิญชวนพนักงานลูกค้าผู้จัดจำหน่ายชุมชนและองค์กรท้องถิ่น ในการสร้างจิตสำนึกและร่วมกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ ยังได้ติดตั้งเครื่องผลิตปุ๋ยหมักและก๊าซชีวภาพ (Bio Gas)การจัดทำห้องกรีนรูมสำหรับนักท่องเที่ยวหัวใจสีเขียวการคำนึงถึงผลกระทบต่อระบบนิเวศการสร้างความสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมในกิจกรรมของชุมชน องค์กรท้องถิ่น ด้วยดีตลอดมา   เลขที่ 559 ม.10 ถ.พระตำหนัก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 โทรศัพท์: 038 428 678 - 81                                                 โทรสาร: 038 428 730 อีเมล์ : siambayshore@sukosolhotels.com                 เว็บไซต์: www.siambayshorepattaya.com

โรงแรมรติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่

  โรงแรมรติล้านนาริเวอร์ไซด์สปารีสอร์ท เชียงใหม่ รีสอร์ทติดริมฝั่งแม่น้ำปิงเล่าเรื่องราวผ่าน สถาปัตยกรรมและการตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตบรรพบุรุษชาวล้านนาอันทรงคุณค่าถ่ายทอดเป็นเรื่องราวสะท้อนถึงวิถีชีวิตของชุมชนชาววัดเกตุในสมัยโบราณพร้อมกันนั้นยังได้นำเอาเอกลักษณ์จากหลากหลายกลุ่มชนทางภาคเหนือ ตราตรึงด้วยทัศนียภาพที่เล่าเรื่องราวผ่านประวัติศาสตร์แห่งราชอาณาจักรล้านนา ที่ถูกเชื่อมผ่านสายน้ำปิง ด้วยมนต์เสน่ห์แบบเมืองเหนือที่มีทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์มีการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ปลูกฝังจิตสำนึก ดูแลรักษาริมฝั่งแม่น้ำปิงไม่ให้เสื่อมโทรม ใส่ใจธรรมชาติ มีพื้นที่สีเขียวรายล้อมด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ทำให้อากาศบริสุทธิ์เย็นสดชื่นรื่นรมณ์เหมาะแก่การพักผ่อน โรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงใหม่ เพียง 4 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ด้วยการบริการที่เป็นมิตรอัธยาศัยไมตรีแบบชาวไทยล้านนาและมีการต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่น ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม   เลขที่ 33 ถ.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทรศัพท์: 053 999 333                                                          โทรสาร:053 999 332 อีเมล์: info@ratilannachiangmai.com                               เว็บไซต์: www.ratilannachiangmai.com

สิทธิพิเศษ

โรงแรมพนมรุ้งปุรี

ส่วนลด 20% ห้องพักประเภท Superior
<...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท

ส่วนลด 15% สำหรับห้องพักทุกประเภทพร้อมอา...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

วารีรัก ฮ็อต สปริง รีทรีต

ส่วนลด 10% สำหรับห้องพักทุกประเภท เมื่อจ...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

10% discount for all room types from bes...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

โรงแรมรติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่

ส่วนลด 70% สำหรับ Deluxe Room ราคาพิเศษ...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

บ้านทะเลดาว

สิทธิพิเศษ สำหรับห้องพัก Studio วันธรรมด...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

ภูนาคำ รีสอร์ท

ส่วนลด 15% สำหรับห้องพักทุกประเภท...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด

สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ส่วนลด 15% เมื่อจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ ...
ดาวน์โหลดคูปอง
ดูรายละเอียด