เส้นทางท่องเที่ยวตามรอยรางวัลกินรี > 14 โลเคชั่นเด็ด ฟิน และประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น ที่พัก ที่เที่ยว และสปา แอ่วเมืองเหนือ ตะลอนล้านนา กัน


ครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมสถานที่ เด็ดๆ จดไว้ในลิสต์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ที่พัก สปา แหล่งท่องเที่ยว สถานการณ์ดีขึ้นแล้วเจอกันแน่ๆ แทบอดใจไม่ไหวแล้ว แล้วทำไมมันถึงเป็นสถานที่เด็ดละ เพราะแต่ละที่ ได้มาตรฐานของรางวัล "TTA (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 12 " รับประกันคุณภาพของโรงแรม/แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งในเรื่องของ คุณภาพของสถานที่ การให้บริการที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีความสะอาดและปลอดภัยตามมาตรฐาน SHA มุ่งเน้นธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และที่สำคัญยังช่วยผลักดันให้ผู้ประกอบการเติบโตและเป็นที่รู้จักในระดับประเทศ ใครมาแล้ว รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

สิ่งที่น่าสนใจ

Rayong Trip with Mom โดย ครัวบ้านพิมพ์

ยิ่งชม ยิ่งอยากไป ยิ่งตอกย้ำความน่าสนใจของ จ.ระยองไปอีกค่ะ เมื่อ Thailand Tourism Awards x ครัวบ้านพิม พาไปชมการออกเดินทางในมุมมองของลูกสาวพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันบ้าง
แน่นอนว่าความเข้าขาและรู้ใจกันของคู่แม่ลูกคู่นี้ ก็สร้างความประทับใจไปอีกรูปแบบ พร้อมทั้งจัดเต็มแนะนำพวกเรากันทั้งที่เที่ยว ที่กิน และที่ช้อป ถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก
แต่จะน่าสนใจขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

ตามรอยกินรี ระยองฮิ และวิถีคนเก่ง

ได้เวลาวางแผนทริปสุดพิเศษ จูงมือพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันค่ะ ครั้งนี้ Thailand Tourism Awards x ลาพักเที่ยว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 แถมไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ โดยเราพาเดินทางไปยัง จ.ระยองกันค่ะ บรรยากาศจะอบอุ่น และสวีตหวานแบบฉบับคุณแม่ คุณลูกขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี

"เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?" 

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของใครหลายคน ซึ่งจริงๆ แล้วเมืองหลวงแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายชิลมากมายกระจัดกระจายและซ่อนตัวอยู่ในมหานครของเรา

วันนี้ Thailand Tourism Awards x TRIP'LE ขอแนะนำอีก 3 จุดน่าสนใจให้คุณได้เลือกไปชิลสบายในกรุงเทพร่วมกับเพื่อนซี้ ไม่ว่าจะเป็น ย่านชุมชนตลาดน้อย / ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช และ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

พร้อมแล้ว Tag เพื่อนซี้มาดูรีวิว เตรียมตัวออกไป #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี ถ่ายรูปเล่น เดินชิลกันได้นะคะ