เส้นทางท่องเที่ยวตามรอยรางวัลกินรี > มัดรวม 10 สปาสุดพรีเมียมทั่วไทย ทุกที่การันตีความดีงามด้วยรางวัลระดับประเทศ!!


#เที่ยวทิพย์ 10 ร้านสปาที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards!!! ซึ่งความพิเศษของรางวัลนี้คือเป็นมาตฐานเดียวกับระดับนานาชาติ การันตีความพรีเมียมและคุณภาพของร้านสปาได้อย่างดี ทำให้เราสามารถไปนวดได้แบบสบายใจ ทั้งสถานที่ การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีความสะอาดและปลอดภัยตามมาตรฐาน SHA ซึ่งจำเป็นมากๆกับยุค New Normal ในปัจจุบันเลยยย วันนี้เราคัดมาให้ทั้งหมด 10 ที่ มีทั้งที่เราเคยไปและไม่เคยไป ซึ่งถึงไม่เคยไปแต่หลายๆที่ก็เป็น wishlist ของเราเลย รอจบโควิดก่อนนะ งือออ

สิ่งที่น่าสนใจ

Rayong Trip with Mom โดย ครัวบ้านพิมพ์

ยิ่งชม ยิ่งอยากไป ยิ่งตอกย้ำความน่าสนใจของ จ.ระยองไปอีกค่ะ เมื่อ Thailand Tourism Awards x ครัวบ้านพิม พาไปชมการออกเดินทางในมุมมองของลูกสาวพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันบ้าง
แน่นอนว่าความเข้าขาและรู้ใจกันของคู่แม่ลูกคู่นี้ ก็สร้างความประทับใจไปอีกรูปแบบ พร้อมทั้งจัดเต็มแนะนำพวกเรากันทั้งที่เที่ยว ที่กิน และที่ช้อป ถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก
แต่จะน่าสนใจขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

ตามรอยกินรี ระยองฮิ และวิถีคนเก่ง

ได้เวลาวางแผนทริปสุดพิเศษ จูงมือพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันค่ะ ครั้งนี้ Thailand Tourism Awards x ลาพักเที่ยว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 แถมไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ โดยเราพาเดินทางไปยัง จ.ระยองกันค่ะ บรรยากาศจะอบอุ่น และสวีตหวานแบบฉบับคุณแม่ คุณลูกขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี

"เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?" 

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของใครหลายคน ซึ่งจริงๆ แล้วเมืองหลวงแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายชิลมากมายกระจัดกระจายและซ่อนตัวอยู่ในมหานครของเรา

วันนี้ Thailand Tourism Awards x TRIP'LE ขอแนะนำอีก 3 จุดน่าสนใจให้คุณได้เลือกไปชิลสบายในกรุงเทพร่วมกับเพื่อนซี้ ไม่ว่าจะเป็น ย่านชุมชนตลาดน้อย / ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช และ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

พร้อมแล้ว Tag เพื่อนซี้มาดูรีวิว เตรียมตัวออกไป #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี ถ่ายรูปเล่น เดินชิลกันได้นะคะ