เส้นทางท่องเที่ยวตามรอยรางวัลกินรี > เก็บกระเป๋า เคลียร์คิวให้ว่าง แล้วไปเช็คอิน


นอนแต่อยู่บ้าน เบื่อจังเลยพี่จ๋าาาา วันนี้เรามี 10 พิกัด ที่พักหรูใกล้กรุงฯ มาฝากให้ทุกคนได้ไปเช็คอิน พักผ่อน Staycation วันหยุดกันชิล ๆ แถมแต่ละที่ ยังมีรางวัลดังระดับประเทศ อย่างรางวัล Thailand Tourism Awards หรือรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย มาการันตีด้วยน้าาา ซึ่งในแต่ละที่ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่กล้ายืนยันได้เลยว่าเหมือนกัน นั้นก็คื้ออออ มาตรฐานที่รับรองในแต่ละที่เรียกว่าปัง!! ไม่แพ้มาตรฐานระดับโลกเลยนะน้องนะ ถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ เราคัดที่ไหนมากันบ้าง ก็อย่าช้า ตามมาดูได้เลยจ้าาา .

สิ่งที่น่าสนใจ

Rayong Trip with Mom โดย ครัวบ้านพิมพ์

ยิ่งชม ยิ่งอยากไป ยิ่งตอกย้ำความน่าสนใจของ จ.ระยองไปอีกค่ะ เมื่อ Thailand Tourism Awards x ครัวบ้านพิม พาไปชมการออกเดินทางในมุมมองของลูกสาวพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันบ้าง
แน่นอนว่าความเข้าขาและรู้ใจกันของคู่แม่ลูกคู่นี้ ก็สร้างความประทับใจไปอีกรูปแบบ พร้อมทั้งจัดเต็มแนะนำพวกเรากันทั้งที่เที่ยว ที่กิน และที่ช้อป ถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก
แต่จะน่าสนใจขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

ตามรอยกินรี ระยองฮิ และวิถีคนเก่ง

ได้เวลาวางแผนทริปสุดพิเศษ จูงมือพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันค่ะ ครั้งนี้ Thailand Tourism Awards x ลาพักเที่ยว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 แถมไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ โดยเราพาเดินทางไปยัง จ.ระยองกันค่ะ บรรยากาศจะอบอุ่น และสวีตหวานแบบฉบับคุณแม่ คุณลูกขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี

"เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?" 

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของใครหลายคน ซึ่งจริงๆ แล้วเมืองหลวงแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายชิลมากมายกระจัดกระจายและซ่อนตัวอยู่ในมหานครของเรา

วันนี้ Thailand Tourism Awards x TRIP'LE ขอแนะนำอีก 3 จุดน่าสนใจให้คุณได้เลือกไปชิลสบายในกรุงเทพร่วมกับเพื่อนซี้ ไม่ว่าจะเป็น ย่านชุมชนตลาดน้อย / ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช และ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

พร้อมแล้ว Tag เพื่อนซี้มาดูรีวิว เตรียมตัวออกไป #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี ถ่ายรูปเล่น เดินชิลกันได้นะคะ