เส้นทางท่องเที่ยวตามรอยรางวัลกินรี > มาจ้าาา วันนี้เอาของดีมาฝาก เริ่มต้นเพียง 750.-/คน


มาจ้าาา วันนี้เอาของดีมาฝาก เริ่มต้นเพียง 750.-/คน

ปักหมุดรวม 12 รีสอร์ทวิวเขา วิวทะเล

การันตรี #รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย

.
ปักหมุดจ้า ปักหมุด วันนี้เราเอารีสอร์ทชื่อดัง ที่การันตีความปังด้วยรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาฝาก รอบนี้เราคัดพิเศษด้วยสาขารีสอร์ท ทั้งรางวัล Thailand Tourism Gold Awards และ Thailand Tourism Awards นำมาให้ทุกคนได้ปักหมุดไว้ รอไปเที่ยวฟินๆกัน จองวันนี้เก็บไว้เที่ยวปลายปีก็ได้น้า วันนี้จัดมาให้ถึง 12 ที่เลยจ้า มาดูกันว่ามีที่ไหนบ้างงงงงง

ห้ามพลาดเลยจ้าาา เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย จองไว้ก่อน แล้วค่อยวางแผนเที่ยวทีหลัง กับรีสอร์ทแบบหรู ๆ ที่ล้วนการันตีด้วยมาตรฐานการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน รับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม (Responsible Tourism) โดยรีสอร์ทที่เรานำมาได้รับมาตรฐาน #SHA เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า #มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เขาดีแน่น่อน

สิ่งที่น่าสนใจ

Rayong Trip with Mom โดย ครัวบ้านพิมพ์

ยิ่งชม ยิ่งอยากไป ยิ่งตอกย้ำความน่าสนใจของ จ.ระยองไปอีกค่ะ เมื่อ Thailand Tourism Awards x ครัวบ้านพิม พาไปชมการออกเดินทางในมุมมองของลูกสาวพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันบ้าง
แน่นอนว่าความเข้าขาและรู้ใจกันของคู่แม่ลูกคู่นี้ ก็สร้างความประทับใจไปอีกรูปแบบ พร้อมทั้งจัดเต็มแนะนำพวกเรากันทั้งที่เที่ยว ที่กิน และที่ช้อป ถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก
แต่จะน่าสนใจขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

ตามรอยกินรี ระยองฮิ และวิถีคนเก่ง

ได้เวลาวางแผนทริปสุดพิเศษ จูงมือพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันค่ะ ครั้งนี้ Thailand Tourism Awards x ลาพักเที่ยว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 แถมไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ โดยเราพาเดินทางไปยัง จ.ระยองกันค่ะ บรรยากาศจะอบอุ่น และสวีตหวานแบบฉบับคุณแม่ คุณลูกขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี

"เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?" 

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของใครหลายคน ซึ่งจริงๆ แล้วเมืองหลวงแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายชิลมากมายกระจัดกระจายและซ่อนตัวอยู่ในมหานครของเรา

วันนี้ Thailand Tourism Awards x TRIP'LE ขอแนะนำอีก 3 จุดน่าสนใจให้คุณได้เลือกไปชิลสบายในกรุงเทพร่วมกับเพื่อนซี้ ไม่ว่าจะเป็น ย่านชุมชนตลาดน้อย / ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช และ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

พร้อมแล้ว Tag เพื่อนซี้มาดูรีวิว เตรียมตัวออกไป #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี ถ่ายรูปเล่น เดินชิลกันได้นะคะ