เส้นทางท่องเที่ยวตามรอยรางวัลกินรี > 10 ที่เที่ยวฟินๆ เช็คอินทะเลใต้ๆ (ทุกที่การันตีรางวัลจ้าาา)สวัสดีครับเพื่อนๆ โพสต์นี้แอดมินจะมาแนะนำ 10 สถานที่เช็คอินๆ ฟินๆ ทะเลใต้ ไว้ไปเที่ยวหลังหมดโควิด ซึ่งแน่นอนว่าธรรมชาติยังสวยและเฟรชเหมือนเดิม ชาวต่างชาติก็ยังไม่เข้ามา มีที่ไหนกันบ้างลองไปดูกันเลยจ้าาาา

จะบอกว่าทั้ง 10 ที่เที่ยวที่เราแนะนำ ได้รับ “รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย” หรือ ThailandTourismAwards (TTA) เป็นรางวัลที่รับประกันคุณภาพของโรงแรม สปา และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ

ทั้งเรื่องของสถานที่ การให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ? มีความสะอาด และปลอดภัยตามมาตรฐาน SHA (เป็นมาตฐานเดียวกับระดับนานาชาติ) ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจ และสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวสถานที่นั้นๆมากขึ้น

สิ่งที่น่าสนใจ

Rayong Trip with Mom โดย ครัวบ้านพิมพ์

ยิ่งชม ยิ่งอยากไป ยิ่งตอกย้ำความน่าสนใจของ จ.ระยองไปอีกค่ะ เมื่อ Thailand Tourism Awards x ครัวบ้านพิม พาไปชมการออกเดินทางในมุมมองของลูกสาวพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันบ้าง
แน่นอนว่าความเข้าขาและรู้ใจกันของคู่แม่ลูกคู่นี้ ก็สร้างความประทับใจไปอีกรูปแบบ พร้อมทั้งจัดเต็มแนะนำพวกเรากันทั้งที่เที่ยว ที่กิน และที่ช้อป ถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก
แต่จะน่าสนใจขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

ตามรอยกินรี ระยองฮิ และวิถีคนเก่ง

ได้เวลาวางแผนทริปสุดพิเศษ จูงมือพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันค่ะ ครั้งนี้ Thailand Tourism Awards x ลาพักเที่ยว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 แถมไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ โดยเราพาเดินทางไปยัง จ.ระยองกันค่ะ บรรยากาศจะอบอุ่น และสวีตหวานแบบฉบับคุณแม่ คุณลูกขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี

"เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?" 

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของใครหลายคน ซึ่งจริงๆ แล้วเมืองหลวงแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายชิลมากมายกระจัดกระจายและซ่อนตัวอยู่ในมหานครของเรา

วันนี้ Thailand Tourism Awards x TRIP'LE ขอแนะนำอีก 3 จุดน่าสนใจให้คุณได้เลือกไปชิลสบายในกรุงเทพร่วมกับเพื่อนซี้ ไม่ว่าจะเป็น ย่านชุมชนตลาดน้อย / ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช และ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

พร้อมแล้ว Tag เพื่อนซี้มาดูรีวิว เตรียมตัวออกไป #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี ถ่ายรูปเล่น เดินชิลกันได้นะคะ