เส้นทางท่องเที่ยวตามรอยรางวัลกินรี > Wareerak Hot Spring Spa


Wareerak Hot Spring Spa (Kinnari Award สาขา Spa) ช่วงสิ้นปีที่เมืองไทยกลับมาเป็นปกติแล้วใครมีแพลนจะไปแช่ออนเซ็นที่ฮาโกเนะหรือเบ็ปปุก็พักก่อนเนอะ มาเที่ยวมาช่วยกันฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวในไทยกันก่อนดีกว่า ที่ไทยเราก็มีดีเรื่องบ่อน้ำพุร้อนเหมือนกันหนึ่งในนั้นคือ วารีรัก จังหวัดกระบี่ ที่นี่ใช้น้ำจากบ่อน้ำพุร้อนคลองท่อมซึ่งจะช่วยเรื่องการบำรุงผิวพรรณ การไหลเวียนโลหิต และยังช่วยคลายกล้ามเนื้อ การตกแต่งของที่นี่ก็เป็นเอกลักษณ์มากๆ แต่ละบ่อมีการเล่นระดับและทำให้กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด ใครที่กลัวไปแล้วกลับเข้าเมืองไม่ทันที่นี่เค้าก็มีที่พักสไตล์กระท่อมไว้รองรับ ตื่นเช้ามาก็มีอาหารเพื่อสุขภาพ เล่นโยคะ ทำสปา แล้วลงแช่ออนเซ็นอีกรอบก่อนกลับคือสวรรค์ที่แท้ทรูไปแช่ที่ญี่ปุ่นก็ไม่ได้ฟีลนี้นะ

สิ่งที่น่าสนใจ

Rayong Trip with Mom โดย ครัวบ้านพิมพ์

ยิ่งชม ยิ่งอยากไป ยิ่งตอกย้ำความน่าสนใจของ จ.ระยองไปอีกค่ะ เมื่อ Thailand Tourism Awards x ครัวบ้านพิม พาไปชมการออกเดินทางในมุมมองของลูกสาวพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันบ้าง
แน่นอนว่าความเข้าขาและรู้ใจกันของคู่แม่ลูกคู่นี้ ก็สร้างความประทับใจไปอีกรูปแบบ พร้อมทั้งจัดเต็มแนะนำพวกเรากันทั้งที่เที่ยว ที่กิน และที่ช้อป ถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก
แต่จะน่าสนใจขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

ตามรอยกินรี ระยองฮิ และวิถีคนเก่ง

ได้เวลาวางแผนทริปสุดพิเศษ จูงมือพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันค่ะ ครั้งนี้ Thailand Tourism Awards x ลาพักเที่ยว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 แถมไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ โดยเราพาเดินทางไปยัง จ.ระยองกันค่ะ บรรยากาศจะอบอุ่น และสวีตหวานแบบฉบับคุณแม่ คุณลูกขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี

"เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?" 

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของใครหลายคน ซึ่งจริงๆ แล้วเมืองหลวงแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายชิลมากมายกระจัดกระจายและซ่อนตัวอยู่ในมหานครของเรา

วันนี้ Thailand Tourism Awards x TRIP'LE ขอแนะนำอีก 3 จุดน่าสนใจให้คุณได้เลือกไปชิลสบายในกรุงเทพร่วมกับเพื่อนซี้ ไม่ว่าจะเป็น ย่านชุมชนตลาดน้อย / ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช และ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

พร้อมแล้ว Tag เพื่อนซี้มาดูรีวิว เตรียมตัวออกไป #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี ถ่ายรูปเล่น เดินชิลกันได้นะคะ