เส้นทางท่องเที่ยวตามรอยรางวัลกินรี > Deevana Plaza Krabi Aonang


Deevana Plaza Krabi Aonang (Kinnari Award สาขา Location Hotel) อยู่บ้านนานๆ แบบนี้ขาเที่ยวหลายคนคงจะคิดถึงบรรยากาศคึกคักของย่านถนนคนเดิน ไหนจะเสียงคลื่นลมทะเลอีก แนะนำให้เที่ยวจังหวัดกระบี่แล้วพักที่ โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนางเลยจ้า ใกล้ๆ โรงแรมมีทั้งถนนคนเดิน ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ถัดไปหน่อยก็เป็นถนนคนเดินขายอาหารฮาลาล แถมยังได้วิวทะเลเดินสวยๆ ริมหาด ตัวโรงแรมก็คือดีย์ราคามิตรภาพสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักสะอาดมีคุณภาพแต่ราคาเอื้อมถึง ห้องอาหารที่นี่ก็คือดีย์อีกเช่นกัน อาหารอร่อย มีพิซซ่าแฮนเมดให้กินด้วยนะ ใครทำคนนั้นก็กินขี้มือตัวเองไปจ่ะ สำหรับนักท่องเที่ยวสายกรีนที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวมีรางวัลกินรีการันตีเรื่องการบริหารจัดการที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

สิ่งที่น่าสนใจ

Rayong Trip with Mom โดย ครัวบ้านพิมพ์

ยิ่งชม ยิ่งอยากไป ยิ่งตอกย้ำความน่าสนใจของ จ.ระยองไปอีกค่ะ เมื่อ Thailand Tourism Awards x ครัวบ้านพิม พาไปชมการออกเดินทางในมุมมองของลูกสาวพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันบ้าง
แน่นอนว่าความเข้าขาและรู้ใจกันของคู่แม่ลูกคู่นี้ ก็สร้างความประทับใจไปอีกรูปแบบ พร้อมทั้งจัดเต็มแนะนำพวกเรากันทั้งที่เที่ยว ที่กิน และที่ช้อป ถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก
แต่จะน่าสนใจขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

ตามรอยกินรี ระยองฮิ และวิถีคนเก่ง

ได้เวลาวางแผนทริปสุดพิเศษ จูงมือพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันค่ะ ครั้งนี้ Thailand Tourism Awards x ลาพักเที่ยว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 แถมไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ โดยเราพาเดินทางไปยัง จ.ระยองกันค่ะ บรรยากาศจะอบอุ่น และสวีตหวานแบบฉบับคุณแม่ คุณลูกขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี

"เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?" 

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของใครหลายคน ซึ่งจริงๆ แล้วเมืองหลวงแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายชิลมากมายกระจัดกระจายและซ่อนตัวอยู่ในมหานครของเรา

วันนี้ Thailand Tourism Awards x TRIP'LE ขอแนะนำอีก 3 จุดน่าสนใจให้คุณได้เลือกไปชิลสบายในกรุงเทพร่วมกับเพื่อนซี้ ไม่ว่าจะเป็น ย่านชุมชนตลาดน้อย / ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช และ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

พร้อมแล้ว Tag เพื่อนซี้มาดูรีวิว เตรียมตัวออกไป #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี ถ่ายรูปเล่น เดินชิลกันได้นะคะ