เส้นทางท่องเที่ยวตามรอยรางวัลกินรี > RAYAVADEE


RAYAVADEE (Kinnari Award สาขา Resort) สิ่งที่จะทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจเมื่อก้าวขาเข้ามาให้โรงแรมแห่งนี้ นอกจากวิวที่สวยงามของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา–หมู่เกาะพีพีแล้ว ยังมีเจ้าถิ่นอย่างก๊วนค่างแว่นลงมาต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นกันเอง หากใครโชคดีก็จะได้รับของที่ระลึกเป็นอึค่างแว่น ติดกับโรงแรมก็คือสุดยอดเดสทิเนชั่นของนักปีนผา หาดไร่เลย์ เนี่ยแค่บรรยายรอบๆโรงแรมก็เหนื่อยแล้วอ่ะ ไหนจะยังมีห้องพักที่สวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องก็ดีย์อ่ะ แล้วยังมีเรื่องบริการที่เราไม่เคยได้พบเจอหน้าแม่บ้านแต่คือห้องสะอาดตลอดอีก (ที่นี่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของแขกที่พักมากๆเลยจ้า) ห้องอาหารพระนางก็อาหารอร่อยจนต้องตบโต๊ะ ดูแลแขกดีไม่พอยังดูแลพนักงานดีอีก บอกเลยว่าเงินทุกบาทที่นักท่องเที่ยวจ่ายเป็นค่าห้องพัก ถูกส่งต่อไปให้พนักงานในส่วนต่างๆ ชุมชนที่ส่งผลิตภันฑ์พืชผลให้โรงแรม แล้วไหนจะยังค่าดูแลสภาพแวดล้อมโรงแรมให้เหมือนเดิมอยู่ตล๊อดตลอด โปรดักชั่นฮอลลีวู๊ดมากเว่อร์

สิ่งที่น่าสนใจ

Rayong Trip with Mom โดย ครัวบ้านพิมพ์

ยิ่งชม ยิ่งอยากไป ยิ่งตอกย้ำความน่าสนใจของ จ.ระยองไปอีกค่ะ เมื่อ Thailand Tourism Awards x ครัวบ้านพิม พาไปชมการออกเดินทางในมุมมองของลูกสาวพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันบ้าง
แน่นอนว่าความเข้าขาและรู้ใจกันของคู่แม่ลูกคู่นี้ ก็สร้างความประทับใจไปอีกรูปแบบ พร้อมทั้งจัดเต็มแนะนำพวกเรากันทั้งที่เที่ยว ที่กิน และที่ช้อป ถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก
แต่จะน่าสนใจขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

ตามรอยกินรี ระยองฮิ และวิถีคนเก่ง

ได้เวลาวางแผนทริปสุดพิเศษ จูงมือพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันค่ะ ครั้งนี้ Thailand Tourism Awards x ลาพักเที่ยว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 แถมไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ โดยเราพาเดินทางไปยัง จ.ระยองกันค่ะ บรรยากาศจะอบอุ่น และสวีตหวานแบบฉบับคุณแม่ คุณลูกขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี

"เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?" 

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของใครหลายคน ซึ่งจริงๆ แล้วเมืองหลวงแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายชิลมากมายกระจัดกระจายและซ่อนตัวอยู่ในมหานครของเรา

วันนี้ Thailand Tourism Awards x TRIP'LE ขอแนะนำอีก 3 จุดน่าสนใจให้คุณได้เลือกไปชิลสบายในกรุงเทพร่วมกับเพื่อนซี้ ไม่ว่าจะเป็น ย่านชุมชนตลาดน้อย / ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช และ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

พร้อมแล้ว Tag เพื่อนซี้มาดูรีวิว เตรียมตัวออกไป #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี ถ่ายรูปเล่น เดินชิลกันได้นะคะ