เส้นทางท่องเที่ยวตามรอยรางวัลกินรี > Dusit Thani Krabi Beach Resort


Dusit Thani Krabi Beach Resort (Kinnari Gold Award สาขา Resort) ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมในเครือดุสิตธานีก็การันตีแล้วว่าราคาแพงชัวร์ เอ้ย! คุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายแน่นอน ไม่ว่าจะคุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักและบริการเสริมอื่นๆ ที่รอให้เราเข้าใช้บริการประดุจเจ้าหญิงเจ้าชายตามสไตล์ดุสิตธานี แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ ดุสิต ธานี กระบี่ บีช รีสอร์ต แตกต่างจากที่อื่นคือขนาดของพื้นที่ที่ใหญ่มากแม่!! เพื่อรองรับกิจกรรมนันทนาการต่างๆ อาทิ ต่อยมวย วอลเลย์บอลชายหาด วินเสิร์ฟ เรือใบ แคนนู โยคะบนหาดส่วนตัว ดินเนอร์ส่วนตัวบนหาด หรือจะเซอไพรซ์ขอแฟนแต่งงานก็ได้นะ ช่วงนี้ชาวเราก็เก็บตังไปพลางก่อน อย่ามัวแต่สั่งของออนไลน์เพลินจนลืมให้รางวัลชิ้นใหญ่แก่ตัวเองในช่วงสิ้นปีขอบคุณตัวเองที่อยู่รอดปลอดภัยและทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งปี

สิ่งที่น่าสนใจ

Rayong Trip with Mom โดย ครัวบ้านพิมพ์

ยิ่งชม ยิ่งอยากไป ยิ่งตอกย้ำความน่าสนใจของ จ.ระยองไปอีกค่ะ เมื่อ Thailand Tourism Awards x ครัวบ้านพิม พาไปชมการออกเดินทางในมุมมองของลูกสาวพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันบ้าง
แน่นอนว่าความเข้าขาและรู้ใจกันของคู่แม่ลูกคู่นี้ ก็สร้างความประทับใจไปอีกรูปแบบ พร้อมทั้งจัดเต็มแนะนำพวกเรากันทั้งที่เที่ยว ที่กิน และที่ช้อป ถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก
แต่จะน่าสนใจขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

ตามรอยกินรี ระยองฮิ และวิถีคนเก่ง

ได้เวลาวางแผนทริปสุดพิเศษ จูงมือพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันค่ะ ครั้งนี้ Thailand Tourism Awards x ลาพักเที่ยว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 แถมไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ โดยเราพาเดินทางไปยัง จ.ระยองกันค่ะ บรรยากาศจะอบอุ่น และสวีตหวานแบบฉบับคุณแม่ คุณลูกขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี

"เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?" 

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของใครหลายคน ซึ่งจริงๆ แล้วเมืองหลวงแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายชิลมากมายกระจัดกระจายและซ่อนตัวอยู่ในมหานครของเรา

วันนี้ Thailand Tourism Awards x TRIP'LE ขอแนะนำอีก 3 จุดน่าสนใจให้คุณได้เลือกไปชิลสบายในกรุงเทพร่วมกับเพื่อนซี้ ไม่ว่าจะเป็น ย่านชุมชนตลาดน้อย / ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช และ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

พร้อมแล้ว Tag เพื่อนซี้มาดูรีวิว เตรียมตัวออกไป #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี ถ่ายรูปเล่น เดินชิลกันได้นะคะ