เส้นทางท่องเที่ยวตามรอยรางวัลกินรี > วัฒนธรรมไทยเกาะกลางโดย บริษัท อันดากระบี่ซีทัวร์ จำกัด


ชุมชนเกาะกลาง โดย บริษัท อันดากระบี่ซีทัวร์ จำกัด (Kinnari Award สาขาแหล่งท่องเที่ยวเพื่อการเรียนรู้) เชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายคนรู้สึกว่าการเที่ยวชุมชนเข้าถึงยากเพราะต้องจองกิจกรรมต่างๆ ล่วงหน้า และไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมตัวเตรียมพร้อพอะไรไปเที่ยวชุมชนบ้าง แต่ถ้ามากับ บริษัท อันดากระบี่ซีทัวร์ จำกัด รับรองว่าไม่ผิดหวัง ทั้งไกด์ที่มีความรู้และมีประสบการณ์ดูแลนักท่องเที่ยวดุจญาติที่พลัดหลงกันไป ทั้งเรื่องการช่วยพัฒนากิจกรรมท่องเที่ยวชุมชนให้เหมาะกับนักท่องเที่ยวแบบเรา แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้หลายคนที่มาใช้บริการแล้วประทับหนึ่งในนั้นคืออาหารร้านมะหญิง กินปูเสร็จก็ไปปล่อยปูดำชำระบาปซะหน่อย ระหว่างทางไปปล่อยปูนักท่องเที่ยวจะรู้สึกผ่อนคลายอย่างไม่น่าเชื่อกับอุโมงค์ป่าโกงกางแบบในคลิปเป๊ะๆ เลย แน่นอนว่าบริษัท อันดากระบี่ซีทัวร์ จำกัดสามารถทำการท่องเที่ยวร่วมกับชุมชนเกาะกลางมาได้เป็นเวลานานเพราะมีกระจายรายได้สู่ชุมชนอย่างเป็นธรรมและยังจัดการนำเที่ยวที่ไม่ทำลายระบบนิเวศน์ของชุมชนทำให้การท่องเที่ยวในแต่ละครั้งมีแต่ได้กับได้ ให้โอกาส บริษัท อันดากระบี่ซีทัวร์ จำกัด ได้ส่งมอบประสบการณ์การเรียนรู้วิถีชุมชนเกาะกลางในแบบรางวัลกินรีด้วยนะคะแอบกระซิบบอกว่า Tourism Department Store เค้ามีดีลพิเศษของที่นี่ด้วยนะ

สิ่งที่น่าสนใจ

Rayong Trip with Mom โดย ครัวบ้านพิมพ์

ยิ่งชม ยิ่งอยากไป ยิ่งตอกย้ำความน่าสนใจของ จ.ระยองไปอีกค่ะ เมื่อ Thailand Tourism Awards x ครัวบ้านพิม พาไปชมการออกเดินทางในมุมมองของลูกสาวพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันบ้าง
แน่นอนว่าความเข้าขาและรู้ใจกันของคู่แม่ลูกคู่นี้ ก็สร้างความประทับใจไปอีกรูปแบบ พร้อมทั้งจัดเต็มแนะนำพวกเรากันทั้งที่เที่ยว ที่กิน และที่ช้อป ถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก
แต่จะน่าสนใจขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

ตามรอยกินรี ระยองฮิ และวิถีคนเก่ง

ได้เวลาวางแผนทริปสุดพิเศษ จูงมือพาคุณแม่ #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี กันค่ะ ครั้งนี้ Thailand Tourism Awards x ลาพักเที่ยว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 แถมไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ โดยเราพาเดินทางไปยัง จ.ระยองกันค่ะ บรรยากาศจะอบอุ่น และสวีตหวานแบบฉบับคุณแม่ คุณลูกขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี

"เที่ยวชิล เดินตัวปลิวในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?" 

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของใครหลายคน ซึ่งจริงๆ แล้วเมืองหลวงแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายชิลมากมายกระจัดกระจายและซ่อนตัวอยู่ในมหานครของเรา

วันนี้ Thailand Tourism Awards x TRIP'LE ขอแนะนำอีก 3 จุดน่าสนใจให้คุณได้เลือกไปชิลสบายในกรุงเทพร่วมกับเพื่อนซี้ ไม่ว่าจะเป็น ย่านชุมชนตลาดน้อย / ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช และ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

พร้อมแล้ว Tag เพื่อนซี้มาดูรีวิว เตรียมตัวออกไป #เที่ยวตามรอยรางวัลกินรี ถ่ายรูปเล่น เดินชิลกันได้นะคะ