ข่าวประชาสัมพันธ์ > "ดีลเด็ด ราคาดี รวมมาไว้ตรงนี้แล้ว!ทั้ง โรงแรม สปา มาครบ แบบจัดเต็ม ใช้เราเที่ยวด้วยกันลดได้สูงสุด 4


ดีลเด็ด ราคาดี รวมมาไว้ตรงนี้แล้ว!

ทั้ง โรงแรม สปา มาครบ แบบจัดเต็ม

ใช้เราเที่ยวด้วยกันลดได้สูงสุด 40%

.
สวัสดีทุกคน วันนี้เรานำโรงแรม สปา ราคาดี ๆ มากฝาก ปักหมุดจองไว้ก่อน แล้วค่อยวางแพลนเที่ยวกันก็ได้นะ ขอบอกเลยว่าแต่ละที่ไม่ธรรมดานะ เพราะทั้งหมดที่นำมาฝากวันนี้ ได้รับมาตรฐานการันตีด้วยรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 เรียกได้ว่า คุณภาพดี แถมมั่นใจปลอดภัยแน่นอน นอกจากนี้แต่ละที่ยังเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันด้วยนะ ช่วยลดราคาไปได้อีกสูงสุดถึง 40% อีกด้วย
.
และกลับมาอีกครั้งกับโครงการที่ทุกคนรอคอย กับ “เราเที่ยวด้วยกัน” โครงการดี ๆ ที่จะช่วยกระตุ้นให้ทุกคนได้ออกไปเดินทาง และเกิดการใช้จ่ายผ่านการท่องเที่ยวภายในประเทศ และช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจการท่องเที่ยวและธุรกิจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือธุรกิจการบิน เพื่อเป็นการช่วยส่งเสริม และสนับสนุนการสร้างงาน รวมถึงช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศด้วย
.
สำหรับคนที่สงสัยว่ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย คืออะไร สำหรับรางวัลนี้คือรางวัลรับรองคุณภาพของสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ใน 5 ด้านสำคัญตามแนวทางการท่องเที่ยวสีขาวอย่าง ความสะดวก ความสะอาด ความปลอดภัย ความเป็นธรรม และรักษ์สิ่งแวดล้อม และถือเป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐานที่เทียบเท่ากับระดับนานาชาติ เป็นไงทุกคน แอดมินบอกแล้วว่ารางวัลนี้ไม่ธรรมดา ระดับประเทศ ระดับโลกเลย
.
โดยเราคัดมาให้แล้ว มีที่ไหนบ้าง ตามมาดูเลย
.
เริ่มต้นด้วยโรงแรม

โรงแรม Siam Bayshore Resort Pattaya

โรงแรม Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa

โรงแรม Kantary Hills, Chiang Mai

โรงแรม X2 Chiang Mai Riverside Resort

โรงแรม Pullman Bangkok King Power

โรงแรม The Riverie by Katathani

.
ต่อมาคือสปา

Zira Spa

RarinJinda Wellness Spa and Resort

Banyan Tree Spa Phuket

Wareerak Hot Spring & Wellness

Oasis Turquoise Cove Spa Phuket

Kusatsu Onsen Chonburi

.
เรียกได้ว่าคัดกันมาเน้น ๆ ปักหมุดวางแพลนกันไว้เลย และสำหรับช่วงนี้ ขอให้ทุก ๆ คนรักษาสุขภาพ และรักษามาตรการความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวดน้า ต้องใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือ Social Distancing และรับผิดชอบต่อสังคมกันด้วยนะคะ
.
ปล. ราคาในภาพเป็นราคาที่ลดจากการ “ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน” เรียบร้อยแล้ว และเนื่องจากแต่ละที่ก็มีหลายแพคเกจ ทางแอดจึงคัดเอาราคาเริ่มต้นมาให้จ้า ซึ่งแอดได้ราคาดี ๆ โดนใจมาจาก Facebook Page ของแต่ละโรงแรม ส่วนราคาสปาแอดไปส่องมาจาก Gowabi แอดเช็กเมื่อวันที่ 08/10/21 (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่นของแต่ละที่ อย่าลืมเช็กดี ๆ ก่อนจองด้วยน้าาา)
.
นอกจากนี้ เรายังนำข่าวประชาสัมพันธ์จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มาฝาก ตอนนี้ประกาศผลรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 แล้ว สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย : https://www.facebook.com/ThailandTourismAwardsNew/posts/2657136781249363
. #AmazingThailand #ThailandTourismAwards #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #ททท.#ท่องเที่ยวสีขาว"

สิ่งที่น่าสนใจ

ประกาศรายชื่อผลงานที่ผ่านรอบประเมินเบื้องต้น (Prescreen)

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประกาศรายชื่อผลงานที่ผ่านรอบประเมินเบื้องต้น (Prescreen) งานประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งที่ 13 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประกาศรายชื่อผลงานที่ผ่านรอบประเมินเบื้องต้น (Prescreen) ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ แหล่งท่องเที่ยว ที่พักนักท่องเที่ยว และ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ทางททท. ขอแสดงความยินดีและขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ให้ความสนใจในการส่งผลงานเข้าร่วมประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งที่ 13 โดยท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อได้จากด้านล่างนี้ได้เลย นอกจากนี้ ยังสามารถโหลดไฟล์เอกสารเพื่อตรวจสอบรายชื่อได้จากลิ้งนี้ได้ : https://bit.ly/3ha4X7a และสำหรับท่านใดที่ได้รับอีเมลจากทาง ททท. ให้ท่านดำเนินการตามคำชี้แจงที่ระบุในอีเมล และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากการนัดหมาย Zoom Meeting ของแต่ละฝ่าย ทางทีมงานขอบคุณทุกท่านที่ส่งผลงานเข้าประกวดในครั้งนี้ หากผิดพลาดประการใด ต้องขออภัย และพร้อมจะนำคำติชมของทุก ๆ ท่านไปปรับแก้ไขในครั้งถัดไป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับมาตรฐานการท่องเที่ยวไทยไปสู่ระดับสากลด้วย “Thailand Tourism Awards” ครั้งที่ 13 สามารถติดตามรายละเอียดโครงการทางออนไลน์ที่ Website : https://bit.ly/3u0mR0E FB page : https://www.facebook.com/ThailandTourismAwardsNew Line Official : @tourismawards"

แนะนำคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญกิตติมศักดิ์ในโครงการนี้

"ก่อนจะทราบผลผู้ผ่านรอบ Pre-screen อย่างเป็นทางการในวันนี้ ทางเราขอแนะนำคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญกิตติมศักดิ์ในโครงการนี้ ในการพิจารณาและตัดสินรางวัลอุตสาหกรรมครั้งที่ 13 นี้ ตลอดกระบวดการจะถูกประเมินอย่างเข้มข้นผ่านผู้เชี่ยวชาญจากทั้ง 6 คณะกรรมการ เพื่อคัดเลือกหาผู้ประกอบการที่มีคุณสมบัติสอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 นี้ ทำความรู้จักกับคณะกรรมการทั้งหมด คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านที่พัก คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านแหล่งท่องเที่ยว คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการตลาดและนวัตกรรม คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นตัวแทนผู้บริโภคที่มีประสบการณ์โดยตรง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับมาตรฐานการท่องเที่ยวไทยไปสู่ระดับสากลด้วย “Thailand Tourism Awards” ครั้งที่ 13 สามารถติดตามรายละเอียดโครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 Website : https://bit.ly/3u0mR0E FB page : https://www.facebook.com/ThailandTourismAwardsNew Line Official : @tourismawards"

"ข่าวประชาสัมพันธ์ รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งที่ 13 "

ข่าวประชาสัมพันธ์ รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งที่ 13 Thailand Tourism Awards 13th . ประชาสัมพันธ์จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งที่ 13 Thailand Tourism Awarsd 13th ในส่วนของโครงการได้ดำเนินการอยู่ในขั้นประเมินรอบลงพื้นที่ โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ ทั้งด้านสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ด้านการตลาดและนวัตกรรม ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม และ การประเมินจากเสียงสะท้อนจากผู้บริโภคผ่าน KOL ด้านการท่องเที่ยวชื่อดัง . ทาง ททท. ขอให้ทุกผลงานติดตามระเบียบการในการตรวจประเมินรอบลงพื้นที่อย่างใกล้ชิด และท่านสามารถติดตามข่าวสาร และข้อมูลต่าง ๆ ได้ผ่านทาง เพจ Thailand Tourism Awards หรือผ่านทางเว็บไซต์โครงการได้เช่นกัน . ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับมาตรฐานการท่องเที่ยวไทยไปสู่ระดับสากลด้วย “Thailand Tourism Awards” ครั้งที่ 13 . สามารถติดตามรายละเอียดโครงการทางออนไลน์ที่ Website : https://bit.ly/3u0mR0E FB page : https://www.facebook.com/ThailandTourismAwardsNew Line Official : @tourismawards "

เปิดรับฟังความเห็นนักท่องเที่ยวทั่วประเทศ เพื่อร่วมพัฒนาการท่องเที่ยวไทย

"ทุกความเห็นของทุกคนคือเรื่องสำคัญ ททท. สานต่อแพลตฟอร์ม Thailand Traveller Voice เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง เปิดรับฟังความเห็นนักท่องเที่ยวทั่วประเทศ เพื่อร่วมพัฒนาการท่องเที่ยวไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สานต่อแพลตฟอร์ม Thailand Traveller Voice เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง เปิดรับฟังความเห็นนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศ เพื่อร่วมพัฒนา และ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวภายใต้แนวคิด Data Driven ปรับแผนเก็บความเห็นนักท่องเที่ยวตามสถานการณ์โควิตทั้งออนไลน์และออฟไลน์ จุดประสงค์ของแพลตฟอร์ม Thailand Traveller Voice คือการมุ่งเก็บความเห็นนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อนำความเห็นเหล่านั้นมาให้ผู้ประกอบการได้พัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวให้มากขึ้น เพื่อน ๆ สามารถสแกน QR Code ตามภาพ เพื่อแสดงความคิดเห็นกันได้แบบเต็มที่ และยังได้ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมัน PPT Privillage Card มูลค่า 500 บาท จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาทอีกด้วย ร่วมแสดงความคิดเห็นและลุ้นรางวัลกับเรา ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 15 กันยายนนี้เท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดโครงการทางออนไลน์ที่ Website : https://bit.ly/3u0mR0E FB page : https://www.facebook.com/ThailandTourismAwardsNew Line Official : @tourismawards"