ข่าวประชาสัมพันธ์ > "พาส่องดีลเด็ด ราคาดี รวมมาไว้ตรงนี้แล้ว! ทั้ง โรงแรม สปา ที่เที่ยว ครบ การันตีด้วยรางวัลดังระดับประ


พาส่องดีลเด็ด ราคาดี รวมมาไว้ตรงนี้แล้ว!

ทั้ง โรงแรม สปา ที่เที่ยว ครบ

การันตีด้วยรางวัลดังระดับประเทศ

.
คิดถึงการท่องเที่ยวกันไหมทุกคน อยากออกไปพักผ่อนกับบรรยากาศดี ๆ นอนฟินในโรงแรม ผ่อนคลายไปกับสปา ไปถ่ายรูปอัพลงโซเชียลแบบปัง ๆ วันนี้แอดมินได้คัดดีลดี ๆ มาฝาก ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม สปา หรือแหล่งท่องเที่ยวก็มีนะ ปักหมุดจองไว้ก่อน แล้วค่อยวางแพลนเที่ยวกัน หลังโควิดก็ได้จ้า ขอบอกเลยว่าแต่ละที่ไม่ธรรมดานะ เพราะทั้งหมดที่นำมาฝากวันนี้ เขามีมาตรฐานการันตีด้วยรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 12 เรียกได้ว่า สะอาด สะดวก ปลอดภัยแน่นอน
.
สำหรับคนที่สงสัยว่ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวได้คืออะไร เดี๋ยวแอดมินเล่าให้ฟัง รางวัลนี้คือรางวัลเครื่องหมายรับรองคุณภาพมาตรฐานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย ทั้ง 5 ด้านสำคัญตามแนวทางการท่องเที่ยวสีขาวอย่าง ความสะดวก ความสะอาด ความปลอดภัย ความเป็นธรรม และรักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมการยอมรับ Quality Symbolic ของรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ในระดับนานาชาติ เป็นไงทุกคน แอดมินบอกแล้วว่ารางวัลนี้ไม่ธรรมดา ระดับประเทศ ระดับโลกเลยน้าาา
.
โดยเราคัดมาให้เน้น ๆ 3 ประเภทด้วยกัน จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูเลยจ้า
.
เริ่มต้นด้วยประเภทที่พักนักท่องเที่ยว

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ https://bit.ly/3h3EdpG

น่าน บูติก รีสอร์ท https://bit.ly/2WQSvTJ

โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง https://bit.ly/3h4q77a

โรงแรมรติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท https://bit.ly/3h3EzN2

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท และ วิลล่า หัวหิน https://bit.ly/3l2lKed

โรงแรมสยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา https://bit.ly/3n7u1Ag

สันธิญาเกาะพะงันรีสอร์ท แอนด์ สปา https://bit.ly/2WOwUL7

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท https://bit.ly/3jJfTuS

.
ต่อมาคือประเภทสปา

โอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา https://bit.ly/3A2pOBD

บันยันทรี สปา ภูเก็ต https://bit.ly/3BJlqYu

ระรินจินดา เวลเนส สปา เชียงใหม่ https://bit.ly/2WWRxVC

ฟ้าล้านนา https://bit.ly/3tiPnvn

.
ปิดท้ายด้วยประเภทแหล่งท่องเที่ยว

สิงห์ปาร์ค https://bit.ly/3h3GuRK

PB Valley Khao Yai https://bit.ly/3l0YYmL

Hanuman World https://bit.ly/3zVeGq8

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ https://bit.ly/3h5T6I6

.
เรียกได้ว่าคัดกันมาเน้น ๆ หมดโควิดต้องไม่พลาด ปักหมุดวางแพลนกันไว้เลย และสำหรับช่วงนี้ ขอให้ทุก ๆ คนรักษาสุขภาพ และรักษามาตรการความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวดน้า ต้องใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือ Social Distancing และรับผิดชอบต่อสังคมกันด้วยน้า
.
ปล. ราคานี้แอดได้มาจาก agoda Gowabi ซึ่งดูราคานี้ตอนวันที่ 16 สิงหาคม นะทุกคน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ปรับขึ้นลงบ้างตามแต่ละวันน้าาา)
.
นอกจากนี้แอดมินเอาข่าวประชาสัมพันธ์จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มาฝาก ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ จะมีการประกาศผลรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 อย่าลืมติดตามผลกันด้วยน้าาา
. #AmazingThailand #ThailandTourismAwards #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #ททท.#ท่องเที่ยวสีขาว"

สิ่งที่น่าสนใจ

ประกาศรายชื่อผลงานที่ผ่านรอบประเมินเบื้องต้น (Prescreen)

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประกาศรายชื่อผลงานที่ผ่านรอบประเมินเบื้องต้น (Prescreen) งานประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งที่ 13 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประกาศรายชื่อผลงานที่ผ่านรอบประเมินเบื้องต้น (Prescreen) ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ แหล่งท่องเที่ยว ที่พักนักท่องเที่ยว และ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ทางททท. ขอแสดงความยินดีและขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ให้ความสนใจในการส่งผลงานเข้าร่วมประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งที่ 13 โดยท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อได้จากด้านล่างนี้ได้เลย นอกจากนี้ ยังสามารถโหลดไฟล์เอกสารเพื่อตรวจสอบรายชื่อได้จากลิ้งนี้ได้ : https://bit.ly/3ha4X7a และสำหรับท่านใดที่ได้รับอีเมลจากทาง ททท. ให้ท่านดำเนินการตามคำชี้แจงที่ระบุในอีเมล และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากการนัดหมาย Zoom Meeting ของแต่ละฝ่าย ทางทีมงานขอบคุณทุกท่านที่ส่งผลงานเข้าประกวดในครั้งนี้ หากผิดพลาดประการใด ต้องขออภัย และพร้อมจะนำคำติชมของทุก ๆ ท่านไปปรับแก้ไขในครั้งถัดไป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับมาตรฐานการท่องเที่ยวไทยไปสู่ระดับสากลด้วย “Thailand Tourism Awards” ครั้งที่ 13 สามารถติดตามรายละเอียดโครงการทางออนไลน์ที่ Website : https://bit.ly/3u0mR0E FB page : https://www.facebook.com/ThailandTourismAwardsNew Line Official : @tourismawards"

แนะนำคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญกิตติมศักดิ์ในโครงการนี้

"ก่อนจะทราบผลผู้ผ่านรอบ Pre-screen อย่างเป็นทางการในวันนี้ ทางเราขอแนะนำคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญกิตติมศักดิ์ในโครงการนี้ ในการพิจารณาและตัดสินรางวัลอุตสาหกรรมครั้งที่ 13 นี้ ตลอดกระบวดการจะถูกประเมินอย่างเข้มข้นผ่านผู้เชี่ยวชาญจากทั้ง 6 คณะกรรมการ เพื่อคัดเลือกหาผู้ประกอบการที่มีคุณสมบัติสอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 นี้ ทำความรู้จักกับคณะกรรมการทั้งหมด คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านที่พัก คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านแหล่งท่องเที่ยว คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการตลาดและนวัตกรรม คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม คณะกรรมการฯ ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นตัวแทนผู้บริโภคที่มีประสบการณ์โดยตรง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับมาตรฐานการท่องเที่ยวไทยไปสู่ระดับสากลด้วย “Thailand Tourism Awards” ครั้งที่ 13 สามารถติดตามรายละเอียดโครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 Website : https://bit.ly/3u0mR0E FB page : https://www.facebook.com/ThailandTourismAwardsNew Line Official : @tourismawards"

"ข่าวประชาสัมพันธ์ รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งที่ 13 "

ข่าวประชาสัมพันธ์ รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งที่ 13 Thailand Tourism Awards 13th . ประชาสัมพันธ์จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งที่ 13 Thailand Tourism Awarsd 13th ในส่วนของโครงการได้ดำเนินการอยู่ในขั้นประเมินรอบลงพื้นที่ โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ ทั้งด้านสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ด้านการตลาดและนวัตกรรม ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม และ การประเมินจากเสียงสะท้อนจากผู้บริโภคผ่าน KOL ด้านการท่องเที่ยวชื่อดัง . ทาง ททท. ขอให้ทุกผลงานติดตามระเบียบการในการตรวจประเมินรอบลงพื้นที่อย่างใกล้ชิด และท่านสามารถติดตามข่าวสาร และข้อมูลต่าง ๆ ได้ผ่านทาง เพจ Thailand Tourism Awards หรือผ่านทางเว็บไซต์โครงการได้เช่นกัน . ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับมาตรฐานการท่องเที่ยวไทยไปสู่ระดับสากลด้วย “Thailand Tourism Awards” ครั้งที่ 13 . สามารถติดตามรายละเอียดโครงการทางออนไลน์ที่ Website : https://bit.ly/3u0mR0E FB page : https://www.facebook.com/ThailandTourismAwardsNew Line Official : @tourismawards "

เปิดรับฟังความเห็นนักท่องเที่ยวทั่วประเทศ เพื่อร่วมพัฒนาการท่องเที่ยวไทย

"ทุกความเห็นของทุกคนคือเรื่องสำคัญ ททท. สานต่อแพลตฟอร์ม Thailand Traveller Voice เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง เปิดรับฟังความเห็นนักท่องเที่ยวทั่วประเทศ เพื่อร่วมพัฒนาการท่องเที่ยวไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สานต่อแพลตฟอร์ม Thailand Traveller Voice เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง เปิดรับฟังความเห็นนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศ เพื่อร่วมพัฒนา และ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวภายใต้แนวคิด Data Driven ปรับแผนเก็บความเห็นนักท่องเที่ยวตามสถานการณ์โควิตทั้งออนไลน์และออฟไลน์ จุดประสงค์ของแพลตฟอร์ม Thailand Traveller Voice คือการมุ่งเก็บความเห็นนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อนำความเห็นเหล่านั้นมาให้ผู้ประกอบการได้พัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวให้มากขึ้น เพื่อน ๆ สามารถสแกน QR Code ตามภาพ เพื่อแสดงความคิดเห็นกันได้แบบเต็มที่ และยังได้ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมัน PPT Privillage Card มูลค่า 500 บาท จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาทอีกด้วย ร่วมแสดงความคิดเห็นและลุ้นรางวัลกับเรา ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 15 กันยายนนี้เท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดโครงการทางออนไลน์ที่ Website : https://bit.ly/3u0mR0E FB page : https://www.facebook.com/ThailandTourismAwardsNew Line Official : @tourismawards"