ข่าวประชาสัมพันธ์ > Welcome To.....ตลาดริมน้ำพุทธพอเพียง


ตลาดริมน้ำพุทธพอเพียง ตลาดนัดผ่อนคลาย สะดวกสบาย โดย หอศิลป์พุทธะ Buddha Art Gallery (Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 รางวัลดีเด่น : ประเภทองค์กรสนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยว )

 

เชิญชวนคุณมาเที่ยวพักผ่อนได้ทุกเสาร์และอาทิตย์ อยู่ไม่ใกล้กรุงเทพฯ วิ่งตรงสู่เส้นบรมราชชนนี เข้าพุทธมณฑลสาย 4 ใกล้วัดญาณเวศวัน ถนนเส้นรอบสวนพุทธมณฑล เป็นตลาดริมน้ำเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของชาวพุทธ และธรรมชาติที่กลมกลืนกันได้เป็นอย่างดี

 

เชิญมาเที่ยว ชม ชิม ช๊อป บรรยากาศใต้ร่มไม้ในสวนธรรม เลี้ยงอาหารปลา พายเรือเล่นชิลๆ กัน

-อาหารอร่อยเพื่อสุขภาพ สะอาด เมนูมังสาวิรัส

-อาหารเมนูกินง่ายๆ แต่ได้ใจก็มีนะค่ะ

-ชมการแสดงและกิจกรรมต่างๆของสภาวัฒนธรรม โรงเรียน และหน่วยงาน ใกล้เคียง ได้ทุกเสาร์-อาทิตย์ที่สองของเดือน ในโครงการวิถีพุทธ พอเพียง

-ร่วมสวดมนต์ ไหว้พระ ฟังธรรม ในทุกๆวันพระ ในโครงการ พบพระ พบธรรม

-นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและโครงการอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย

มาสักครั้งแล้วคุณจะชอบในความง่ายๆ สบายๆ เป็นกันเอง ของสถานที่สวนมุทิตาธรรมาราม แห่งนี้

 

สิ่งที่น่าสนใจ

ชวนส่องสัตว์ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

  เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี(Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 รางวัลยอดเยี่ยม : ประเภทแหล่งท่องเที่ยวนันทนาการเพื่อการเรียนรู้ )   การท่องเที่ยวธรรมชาติรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานระหว่างธรรมชาติอันงดงามและจินตนาการของผู้ชม ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้เลือกสรร และพิเศษสุดๆสำหรับตอนนี้ ลูกค้าที่จองตั๋วเข้าชมออนไลน์ล่วงหน้าบนเว็ปไซต์รับส่วนลดไปเลย 10 % สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chiangmainightsafari.com            

โครงการสัตว์ป่าคืนดวงตาให้น้อง

  สวนสัตว์ขอนแก่น (Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 รางวัลดีเด่น : ประเภทแหล่งท่องเที่ยวนันทนาการเพื่อการเรียนรู้ )   สวนสัตว์ขอนแก่นจัดประกวดรูปปั้นนูนสูง ฟรีไม่มีค่าสมัคร ชิงโล่รางวัลและเงินสดมูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท สำหรับผู้ที่มีอายุ 12 – 18 ปี เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://drive.google.com/…/18VrdKZ64hyIPjNwGwNbsbODOkX…/view

ชมความงามของมหาปราสาทไม้แกะสลักสูงเสียดฟ้า

  ปราสาทสัจธรรม (Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 รางวัลดีเด่น : ประเภทแหล่งท่องเที่ยวนันทนาการเพื่อการเรียนรู้ )   ปราสาทไม้ที่ทำด้วยไม้ทั้งหลังมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นปราสาทไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดอันซีน ตอนนี้ทางปราสาทสัจธรรมมีส่วนลดพิเศษ แค่@เพื่อนก็ลดส่วนลดค่าเข้าชม 20% กันเลยทีเดียว อย่าลืมเพิ่มเพื่อนเพื่อรับส่วนลดก่อนมาเที่ยวกันด้วยนะ  

กินชอป เที่ยว ตลาดต้องชมบ้านน้ำเชี่ยว

  กลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวบ้านน้ำเชี่ยว จ.ตราด (Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 รางวัลดีเด่น : ประเภทแหล่งท่องเที่ยวชุมชน )   ชวนเที่ยวตลาดต้องชมบ้านน้ำเชี่ยว ตลาดริมคลองน้ำเชี่ยว เปิดทุกๆเสาร์อาทิตย์แรกของทุกเดือน สามารถเดินชม เดินเที่ยว และเดินเลือกซื้ออาหารและของที่ระลึกพื้นถิ่นในชุมชน