หน้าแรก > ที่พัก ยกระดับ แห่งความสบาย > โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป จ.ชลบุรี

โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป จ.ชลบุรี

รางวัลดีเด่น : ที่พักนักท่องเที่ยว

 

รอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป อาณาจักรแห่งการพักผ่อนส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบร่มรื่น
โอบล้อมด้วยทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทยโดยตั้งอยู่ริมหน้าผาบนพื้นที่กว่า100 ไร่ ภายในประกอบไปด้วยโรงแรมระดับ5 ดาว ถึง 4 แห่ง คือ รอยัลคลิฟ บีช โฮเต็ล (ความหรูหราเรียบง่ายอย่างมีสไตล์) รอยัลคลิฟ บีช เทอเรซ (ปรากฏการณ์ความหรูหราชวนหลงใหล) รอยัลคลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล(ความหรูหราสง่างามอย่างมีระดับ) รอยัล วิง สวีทแอนด์สปา (ที่สุดแห่งความหรูหราอันเลอค่า)รวมทั้งสิ้น 1,020 ห้องพร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติหลากชนิดหลายสไตล์จาก 11 ห้องอาหารรวมถึงบาร์บรรยากาศชิลๆ อีก 6แห่งทั่วบริเวณโรงแรมนอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ5 ดาวมากมาย พร้อมการบริการที่น่าประทับใจสามารถตอบโจทย์ในทุกรูปแบบการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น 7สระว่ายน้ำพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามาคลิฟสปาโรงเรียนสอนทำอาหารไทย“หน้าผา”ศูนย์ออกกำลังกาย ฟิตซ์ คลับ รวมถึง 7 คอร์ดเทนนิสมาตรฐานระดับโลกชายหาดส่วนตัวโซนกิจกรรมสำหรับเด็ก ฟันตาซีโซนกิจกรรมสำหรับวัยรุ่นเดอะเวิร์จ ตลอดจนห้องประชุมสัมมนาห้องจัดเลี้ยง และศูนย์ประชุมพีช ศูนย์ประชุมสัมมนาครบวงจรมาตรฐานระดับโลก ยิ่งไปกว่านั้นรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ยังได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติรับรองด้านการบริการและด้านสิ่งแวดล้อมจากองค์กรต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายกว่า 200 รางวัล

 

เลขที่ 353 ถ.พระตำหนักอ.พัทยาจ.ชลบุรี20150

โทรศัพท์: 038 250421-40                                                    

โทรสาร: 038 250511-13

อีเมล์ : relax@royalcliff.com                                             

เว็บไซต์ : www.royalcliff.com

สิ่งที่น่าสนใจ

เพลิดเพลินในเมืองกรุง วันเดียวก็เที่ยวได้ที่ นิทรรศการรัตนโกสินทร์

 

ชมความเป็นมาของกรุงรัตนโกสินทร์ในรูปแบบทันสมัย และเดินเล่นชมงานอาร์ต เสพศิลปะย่านกรุงเก่า ใกล้เคียง นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์เป็นอาคาร 4 ชั้น ที่ตั้งอยู่บริเวณถนนราชดำเนินกลาง ซึ่งภายในอาคารจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับรัตนโกสินทร์ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยเป็นสถานที่จัดแสดงเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของกรุงรัตนโกสินทร์ และยังเป็นงานสถาปัตยกรรมที่เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์กรุงเทพมหานคร

การก่อตั้งอาคารนิทรรศน์โกสินทร์ขึ้นนี้ เพื่อเป็นที่รวบรวมความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรมของยุครัตนโกสินทร์ที่คนไทยทุกคนควรค่าแก่การรับรู้และภาคภูมิใจ โดยมุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้ประชาชนชื่นชอบและสนใจที่จะศึกษาค้นคว้าได้ภาคภูมิใจในประวัติศาสตร์ ที่บรรพชนชาวไทยได้สั่งสมสืบทอดต่อกันมาจนถึงปัจจุบัน

พร้อมทั้งยังสามารถท่องเที่ยวในย่านกรุงเก่าโดยรอบ อย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ชุมชนบ้านบาตร วังดุสิต มิวเซียมสยาม วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ท่ามหาราช นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอร่อยเก่าแก่ให้ได้ลิ้มลองอีกด้วย อาทิเช่น  ครัวอัปสร ทิพย์สมัยผัดไทประตูผี คาริม โรตีมะตะบะ​ บ้านขนมปังขิง เป็นต้น

 

ไม่ต้องไปไหนไกล ก็เพลิดเพลินได้ใน กรุงเทพมหานคร

นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ โดย บริษัท ไร้ท์แมน จำกัด

รางวัลดีเด่น : ประเภทแหล่งท่องเที่ยวนันทนาการเพื่อการเรียนรู้

Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11

สดชื่นในเมืองกรุง วันเดียวก็เที่ยวได้ ที่ สยามพาร์คซิตี้

 

เที่ยวทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก สนุกไปกับสวนน้ำและสวนสนุกสุดมันส์

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยามทะเลกรุงเทพฯ ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ถูกสร้างขึ้นบนเนื้อที่กว่า 300 ไร่ เพื่อเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวและหมู่เพื่อนฝูง ให้ได้พักผ่อนกันอย่างสนุกสนาน ตื่นเต้นกับเครื่องเล่นนานาชนิดที่มากกว่า 30 รายการ อบอวนไปกับกลิ่นอายของธรรมชาติอันเขียวขจี และความสมบูรณ์ครบถ้วนของผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆที่มีความหลากหลาย และคุณภาพสูงที่สุดในภูมิภาคนับเป็นความภาคภูมิใจของประเทศไทย และเป็นทรัพยากรทางการท่องเที่ยวที่มีค่าของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ แล้วที่นี่จะทำให้คุณสดชื่น หัวใจสูบฉีด และชุ่มฉ่ำไปกับทะเลเทียมได้แม้อยู่ในกรุงเทพฯ

 

เพราะ ไม่ต้องไปไหนไกล ก็เพลิดเพลินได้ใน กรุงเทพมหานคร

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ  โดย บริษัท สยามพาร์ค บางกอก จำกัด

รางวัลดีเด่น : ประเภทแหล่งท่องเที่ยวแหล่งนันทนาการเพื่อความบันเทิง

Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11

สงบใจในเมืองกรุง วันเดียวก็เที่ยวได้ที่ หอศิลป์พุทธะ

 

เสพงานศิลป์ตามวิถีชาวพุทธ เที่ยวชมพุทธศิลป์ที่ หอศิลป์พุทธะ Buddha Art Gallery

หอศิลป์พุทธะเป็นสถานที่รวบรวมหนังสือธรรมะและแสดงภาพจิตกรรม เรื่องพุทธประวัติที่มีความสวยงาม ซึ่งงานศิลปะแนวพุทธนั้นแต่เดิมหาชมได้ยากมาก แต่ในสมัยนี้ไม่ได้หาชมยากอีกต่อไปแล้ว เพราะตอนนี้มีหอศิลป์พุทธะ หอศิลป์ที่จัดแสดงงานพุทธศิลป์โดยเฉพาะ ซึ่งสร้างขึ้นเป็นแห่งแรกในประเทศไทย อาคารแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณริมถนนบรมราชชนนี ภายในหอศิลป์นี้จะมีนิทรรศการถาวร นิทรรศการหมุนเวียน และนิทรรศการชั่วคราวเกี่ยวกับธรรมะให้ได้ชมกัน นอกจากที่นี่ยังเปิดให้ชมงานศิลปะแล้ว ยังจำหน่ายภาพพุทธประวัติที่วิจิตรงดงาม หนังสือธรรมะ และของที่ระลึก แล้วที่นี่จะทำให้คุณหลงรักพุทธศาสนามากขึ้นไปอีก

 

 

ไม่ต้องไปไหนไกล ก็เพลิดเพลินได้ใน กรุงเทพมหานคร

หอศิลป์พุทธะกรุงเทพฯ โดย มูลนิธิ ธรรมสภา บันลือธรรม

รางวัลดีเด่น : ประเภทองค์กรสนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคเอกชน

Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11