ข่าวประชาสัมพันธ์ > Welcome To.....ตลาดริมน้ำพุทธพอเพียง


ตลาดริมน้ำพุทธพอเพียง ตลาดนัดผ่อนคลาย สะดวกสบาย โดย หอศิลป์พุทธะ Buddha Art Gallery (Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 รางวัลดีเด่น : ประเภทองค์กรสนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยว )

 

เชิญชวนคุณมาเที่ยวพักผ่อนได้ทุกเสาร์และอาทิตย์ อยู่ไม่ใกล้กรุงเทพฯ วิ่งตรงสู่เส้นบรมราชชนนี เข้าพุทธมณฑลสาย 4 ใกล้วัดญาณเวศวัน ถนนเส้นรอบสวนพุทธมณฑล เป็นตลาดริมน้ำเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของชาวพุทธ และธรรมชาติที่กลมกลืนกันได้เป็นอย่างดี

 

เชิญมาเที่ยว ชม ชิม ช๊อป บรรยากาศใต้ร่มไม้ในสวนธรรม เลี้ยงอาหารปลา พายเรือเล่นชิลๆ กัน

-อาหารอร่อยเพื่อสุขภาพ สะอาด เมนูมังสาวิรัส

-อาหารเมนูกินง่ายๆ แต่ได้ใจก็มีนะค่ะ

-ชมการแสดงและกิจกรรมต่างๆของสภาวัฒนธรรม โรงเรียน และหน่วยงาน ใกล้เคียง ได้ทุกเสาร์-อาทิตย์ที่สองของเดือน ในโครงการวิถีพุทธ พอเพียง

-ร่วมสวดมนต์ ไหว้พระ ฟังธรรม ในทุกๆวันพระ ในโครงการ พบพระ พบธรรม

-นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและโครงการอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย

มาสักครั้งแล้วคุณจะชอบในความง่ายๆ สบายๆ เป็นกันเอง ของสถานที่สวนมุทิตาธรรมาราม แห่งนี้

 

สิ่งที่น่าสนใจ

สมัครด่วนกับเคมเปญ “ซ่อมสร้าง”

สมัครด่วนกับแคมเปญ “ซ่อมสร้าง”เพื่อยกระดับมาตรฐานโรงแรม 3-5ดาว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับสมาคมโรงแรมไทยและมูลนิธิมาตรฐานโรงแรมไทยจัดแคมเปญ "ซ่อมสร้าง" เพื่อยกระดับมาตรฐานผู้ประกอบการโรงแรมให้มีคุณภาพและสร้างมูลค่าเพิ่มไปสู่มาตรฐาน 3-5 ดาว อีกทั้งเป็นเครื่องมือในการส่งเสริมการตลาดและสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าและคู่ค้าในมาตรฐานโรงแรมไทยได้อย่างยั่งยืน ลด 50% ค่าธรรมเนียม วันนี้ - 31 มี.ค. 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 02 282 5277 ต่อ 161-162อีเมล:standard@thaihotels.org  

พิธีมอบรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 12

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้ายกระดับคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวผ่านสัญลักษณ์กินรี พร้อมจัดพิธีมอบรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 12 ในวันท่องเที่ยวโลก   โดยมีนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลครั้งนี้โดยจัดงานขึ้นภายใต้แนวคิด Thailand Tourism Walk to The Future ที่มีจุดมุ่งหมายในการเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นไทย ซึ่งผสมผสานกันได้อย่างกลมกล่อมและลงตัว นอกจากนี้ยังได้มีการยกทัพสินค้าที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวมาจัดบูธแสดงไว้เพื่อรองรับผู้เข้าร่วมงาน พร้อมโชว์สุดอลังการมากมายที่มีให้ชมอย่างเพลิดเพลินสุดท้ายนี้ แอดมินต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่านด้วยค่ะ

ชมความงามของมหาปราสาทไม้แกะสลักสูงเสียดฟ้า

  ปราสาทสัจธรรม (Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 รางวัลดีเด่น : ประเภทแหล่งท่องเที่ยวนันทนาการเพื่อการเรียนรู้ )   ปราสาทไม้ที่ทำด้วยไม้ทั้งหลังมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นปราสาทไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดอันซีน ตอนนี้ทางปราสาทสัจธรรมมีส่วนลดพิเศษ แค่@เพื่อนก็ลดส่วนลดค่าเข้าชม 20% กันเลยทีเดียว อย่าลืมเพิ่มเพื่อนเพื่อรับส่วนลดก่อนมาเที่ยวกันด้วยนะ  

กินชอป เที่ยว ตลาดต้องชมบ้านน้ำเชี่ยว

  กลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวบ้านน้ำเชี่ยว จ.ตราด (Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 11 รางวัลดีเด่น : ประเภทแหล่งท่องเที่ยวชุมชน )   ชวนเที่ยวตลาดต้องชมบ้านน้ำเชี่ยว ตลาดริมคลองน้ำเชี่ยว เปิดทุกๆเสาร์อาทิตย์แรกของทุกเดือน สามารถเดินชม เดินเที่ยว และเดินเลือกซื้ออาหารและของที่ระลึกพื้นถิ่นในชุมชน