ผู้ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศและผู้ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม


ภาคใต้ตอนบนสัมผัสชีวิต วัฒนธรรม ธรรมชาติ ชายฝั่งอันดามัน


สัมผัสชีวิต วัฒนธรรม ธรรมชาติ ชายฝั่งอันดามัน นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวิถีชีวิต วัฒนธรรม ของชุมชนชาวเล พร้อมกับได้กลิ่นอายของธรรมชาติท้องทะเลอันดามันที่สวยงาม ในขณะเดียวกันได้ร่วมชื่นชมกับชุมชนที่ได้ผ่านวิกฤติจากภัยธรรมชาติสึนามิ และร่วมกันฟื้นฟูพื้นที่ให้กลับคงสภาพที่สวยงามดังเดิม พร้อมกับการให้ชุมชนได้มีส่วนร่วมตระหนักถึงการเป็นเจ้าบ้านที่ดี ก่อให้เกิดความรัก ความภาคภูมิใจและหวงแหนในทรัพยากรในท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี ประกอบกับการบริหารจัดการที่ดี มัคคุเทศก์มีคุณภาพ ใช้ทรัพยากรท้องถิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ที่อยู่:
เลขที่ ๑๒๐/๒ ม. ๑ ถ.สุขาภิบาล ๓ ต.คุระ อ.คุระบุรี จ.พังงา ๘๒๑๕๐

โทรศัพท์:
๐๗ ๖๔๙ ๑๖๕๔

อีเมล์:

เว็บไซต์:

โรงแรมเจดับบลิวแมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา


โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งกลมกลืนท่ามกลางธรรมชาติบนเนื้อที่กว้างกว่า ๖๘ ไร่หันหน้าออกสู่ทะเลอันดามัน มีการให้บริการที่ครบวงจรจนได้รับการโหวตให้เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวอันดับ1 ในประเทศไทยจาก Trip Advisor กับรางวัล Traveler’s Choice Award 2015 และโรงแรมสำหรับครอบครัวอันดับ หนึ่ง ในภูมิภาคเอเชียจากผู้อ่านนิตยสาร Travel + Leisure กับรางวัล The World’s Best Hotels 2014


ที่อยู่:
เลขที่ ๒๓๑ ม.๓ ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ๘๓๑๑๐

โทรศัพท์:
๐๗ ๖๓๓ ๘๐๐๐


เว็บไซต์:

โรงแรมสันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา


สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีนโยบายการบริหารจัดการที่ตระหนักถึงวัฒนธรรมความเป็นไทยและวิถีชีวิต อีกทั้งยังคำนึงถึงการอนุรักษ์ธรรมชาติและการรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติให้ได้มากที่สุด ต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ในบริเวณโรงแรมฯ เป็นต้นไม้ที่มีมาตั้งแต่ก่อนเริ่มสร้างโรงแรมฯ นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังมีพันธุ์ไม้นานาชนิดมากกว่า ๑๐๐ พันธุ์ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง รวมถึงการมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนใกล้เคียงเพื่อให้ชุมชนมีความเข้มแข็ง


ที่อยู่:
เลขที่ ๒๒/๗ ม. ๕ ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ๘๔๒๘๐

โทรศัพท์:
๐๗ ๗๔๒ ๘๙๙๙

อีเมล์:

เว็บไซต์:

สุโข คัลเจอรัล สปา


สุโข คัลเจอรัล สปา สถานบริการสปาที่มีเรื่องราวทางวิถีวัฒนธรรมไทยเพื่อความสุขกายสบายใจอย่างแท้จริง โดยใช้ศาสตร์การนวดประสานกับวัฒนธรรมไทยในการให้บริการส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม รวมถึงการรับประทานอาหารและดื่มน้ำสมุนไพรที่เหมาะสมตามแบบโบราณ เพื่อช่วยปรับสภาพร่างกายและจิตใจให้กลับคืนสู่สภาวะสมดุล ขจัดสารพิษและของเสีย รวมทั้งเพิ่มภูมิคุ้มกันโรค


ที่อยู่:
๕/๑๐ ถ.เจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ๘๓๐๐๐

โทรศัพท์:
๐๗ ๖๒๖ ๓๒๒๒

อีเมล์:

เว็บไซต์:

ซิกส์เซ้นส์ สปา (โรงแรมซิกส์เซ้นส์ สมุย)


ซิกส์เซ้นส์ สปา (โรงแรมซิกส์เซ้นส์ สมุย) สปาท่ามกลางบรรยากาศวิวทะเลที่สวยงามของเกาะสมุย เน้นบริการทรีทเมนต์สำหรับการผ่อนคลายและลดความตึงเครียด ทรีทเมนต์ทุกชนิดเน้นการผสมผสานศาสตร์แห่งการรักษาสุขภาพโดยองค์รวมกับสปา นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมฝึกโยคะแบบทิเบต การฝึกไทชิ เพื่อฝึกสมาธิและสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ร่างกายเพื่อให้จิตใจภายในสงบ ซึ่งส่งผลให้ร่างกายภายนอกสมบูรณ์ไปด้วย


ที่อยู่:
๙/๑๐ ม.๕ ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ๘๔๓๒๐

โทรศัพท์:
๐๗ ๗๒๔ ๕๖๗๘

อีเมล์:

เว็บไซต์: