ผู้ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศและผู้ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม


ภาคตะวันออกสวนสุภัทราแลนด์


สวนสุภัทรา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่รวบรวมพรรณไม้ผลเมืองร้อนถึง ๒๕ ชนิดจากทุกภูมิภาคของประเทศ มีรูปแบบการบริหารจัดการสวนผลไม้อย่างเป็นระบบ มีการควบคุมคุณภาพผลผลิตและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ให้ความรู้กับนักท่องเที่ยวในเรื่องผลไม้เมืองร้อนการจัดการดูแล การจัดการการน้ำ การจัดการดิน สาธิตการเลี้ยงผึ้ง โดยจัดให้มีผลไม้ไว้รองรับนักท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ผ่านทางกิจกรรมนั่งรถรางที่ใช้เชื้อเพลิงจากก๊าซเข้าชมสวน รถทุกคันมีวิทยากรแนะนำ ให้ความรู้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน บริการห้องประชุมสำหรับให้ความรู้ด้านการเกษตร รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับผู้สูงอายุและผู้พิการ


ที่อยู่:
๗๐ ม.๑๐ ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ๒๑๑๒๐

โทรศัพท์:
๐๘ ๙๙๓๖ ๕๙๓๓

อีเมล์:

เว็บไซต์:

สวนนงนุช พัทยา (บริษัท นงนุชวิลเลจ จำกัด)


สวนนงนุช สวนไม้ดอกและไม้ประดับขนาดใหญ่ที่มีการบริหารจัดการแหล่งท่องเที่ยวแบบยั่งยืนโดยเน้นการพัฒนาที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เน้นความสมดุลระหว่างธรรมชาติกับการพัฒนาพื้นที่ โดยออกแบบและวางผังการใช้ประโยชน์พื้นที่อย่างคุ้มค่าเน้นความสะดวกและประโยชน์ใช้สอย มีสภาพภูมิทัศน์ที่ร่มรื่นสวยงามให้ความเพลิดเพลิน พร้อมที่พักสำหรับรับรองนักท่องเที่ยวเป็นศูนย์การเรียนรู้ด้านพฤกษศาสตร์สำหรับเยาวชน และบุคคลที่สนใจมีกิจกรรมการแสดงในด้านศิลปวัฒนธรรมไทย การแสดงช้างแสนรู้ การนั่งช้าง ขี่จักรยาน เดินชมสวนไม้ดอก ไม้ประดับ สวนลอยน้ำที่ใช้เทคนิคพิเศษในการจัดตกแต่ง ตึกมดสำหรับนักท่องเที่ยวรุ่นเยาว์และกิจกรรมให้ความรู้กับกลุ่มนักเรียนเกี่ยวกับภาวะโลกร้อน


ที่อยู่:
๓๔/๑ ม.๗ ถ.สุขุมวิท ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ๒๐๒๕๐

โทรศัพท์:
๐๘ ๑๘๖๑ ๘๒๓๙, ๐ ๓๘๒๓ ๘๑๕๘-๗๐

อีเมล์:

เว็บไซต์:

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา


โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ภายในโรงแรมมีบรรยากาศความเป็นส่วนตัว การดูแลต้อนรับลูกค้าที่เป็นแบบอย่างวัฒนธรรมไทย แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ออกแบบตกแต่งบริเวณสวนทั้งภายนอกและภายในอาคารให้ดูร่มรื่นเย็นสบายและเต็มไปด้วยพรรณไม้ต่างๆ และเป็นโรงแรมต้นแบบด้านสิ่งแวดล้อม มีการส่งเสริมบทบาทและการประชุมของพนักงานทุกแผนก ร่วมมือกับชุมชนและผู้ร่วมธุรกิจในกิจกรรมต่างๆ


ที่อยู่:
เลขที่ ๒๔๐/๒ ม. 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ๒๐๑๕๐

โทรศัพท์:
๐๓ ๘๔๒ ๕๖๑๑-๗

อีเมล์:

เว็บไซต์:

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป


รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ผู้นำทางด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า ๑๐๐ ไร่ ภายในประกอบด้วยโรงแรมระดับ ๕ ดาว ถึง ๔ แห่ง โดยในแต่ละโรงแรมต่างจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ โรงเรียนสอนทำอาหารไทย“หน้าผา”, ฟันตาซี (Funtasea - Kids World) เดอะ เวิร์จ (The Verge) โซนกิจกรรมสำหรับเด็กและวัยรุ่น ตลอดจน ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง และศูนย์ประชุมพีช ศูนย์ประชุมสัมมนา และจัดนิทรรศการครบวงจรมาตรฐานระดับโลก อีกทั้งการบริการที่น่าประทับใจเปี่ยมด้วยมิตรไมตรี ตอบโจทย์ในทุกรูปแบบการท่องเที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้เป็นอย่างดี


ที่อยู่:
เลขที่ ๓๕๓ ถ.พระตำหนัก เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ๒๐๑๕๐

โทรศัพท์:
๐๓ ๘๒๕ ๐๔๒๑

อีเมล์:

เว็บไซต์:

รอยัลการ์เด้นท์ สปา (โรงแรมพัทยาแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา)


รอยัลการ์เด้นท์ สปา (โรงแรมพัทยาแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา) ส่งมอบประสบการณ์นวดสปาอันเป็นเอกลักษณ์ของ รอยัลการ์เด้น สปา ที่แท้จริง ในพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ใจกลางเมืองพัทยา ตกแต่งด้วยอัตลักษณ์ความเป็นไทยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม การนำทรีทเมนต์ที่รวบรวมจากภูมิปัญญาไทยผนวกกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคัดสรรและออกแบบมาเป็นอย่างดี มีมาตรฐาน สำหรับให้บริการหลากหลายรูปแบบที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้าที่เข้ารับบริการสูงสุด


ที่อยู่:
๒๑๘/๒-๔ ม.๑๐ ถ.เลียบชายหาดพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ๒๐๑๕๐

โทรศัพท์:
๐๓ ๘๔๑ ๒๑๒๐ ต่อ ๑๗๑๑

อีเมล์:

เว็บไซต์: