ที่พักนักท่องเที่ยว


รางวัลยอดเยี่ยม

รางวัลดีเด่น

โรงแรมพนมรุ้งปุรี

(ที่พักนักท่องเที่ยว) โรงแรมพนมรุ้งปุรี ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ คือ อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินเขาพนมรุ้ง และอุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินเมืองต่ำ โรงแรมก่อตั้งขึ้นด้วยเจตนาสืบสานศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นอีสานที่เคยเป็นแหล่งเรียนรู้อู่อารยธรรมที่ล้ำค่า และสร้างความภูมิใจให้กับคนท้องถิ่น รูปแบบอาคารจึงมีเอกลักษณ์สไตล์ขอม ผสมผสานกับศิลปกรรมพื้นถิ่นอีสานใต้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในออกแบบเพื่อทุกคน (Friendly Design) รองรับสำหรับคนทุกคนในสังคมได้อย่างเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ คนพิการ ผู้เจ็บป่วย มีบริการข้อมูลนักท่องเที่ยว รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของอำเภอนางรอง และอำเภอใกล้เคียง สมกับสโลแกน“อบอุ่นเหมือนบ้าน บริการประทับใจ มาตรฐานโรงแรมไทย ใครใครก็พักได้”

 • ที่อยู่:
 • โทรศัพท์:

โรงแรมภูนาคำ รีสอร์ท

(ที่พักนักท่องเที่ยว) ภูนาคำ รีสอร์ท อีโค่ ลักซ์ชัวร์รี่ รีสอร์ท ที่พักสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใน อ.ด่านซ้าย จ.เลย ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยขุนเขา 360 องศา ด้วยสถาปัตยกรรมที่ถ่ายทอดภูมิปัญญาท้องถิ่นอีสาน เป็นความงดงามแบบเรียบหรู มีการดำเนินโครงการต่างๆตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ที่เน้นทั้งการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการสร้างสังคมสีเขียว มีการสอนการทำนา ปลูกข้าว เลี้ยงควาย ปลูกผักปลอดสารพิษ ทำปุ๋ยหมักอินทรีย์ ทำน้ำยาต่างๆ ใช้เองในรีสอร์ท โรงแรมได้รับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้ง 9 และครั้งที่ 10 รางวัลโรงแรมสีเขียวระดับอาเชียน 2012–2014 รางวัลThailand Energy Awards 2014 รางวัล ASEAN Energy Awards 2014 รางวัลThailand Boutique Awards 2014-2015 เป็นต้น

 • ที่อยู่:
 • โทรศัพท์:

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท และวิลล่า หัวหิน

(ที่พักนักท่องเที่ยว) โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีช รีสอร์ท และวิลล่า หัวหิน สถานที่พักตากอากาศชายทะเลแห่งแรกของประเทศไทย หรือโรงแรมรถไฟในอดีต ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน โดดเด่นด้วยรูปแบบอาคารอนุรักษ์สถาปัตยกรรมโคโลเนี่ยลพร้อมสวนไม้ดัดรูปช้างขนาดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ บนพื้นที่กว่า 74 ไร่ ซึ่งร้อยละ 60 เป็นพื้นที่สีเขียว มีการอนุรักษ์ต้นไม้เก่าแก่และพันธุ์ไม้หายาก มีระบบนิเวศที่สมบูรณ์ โรงแรมมีมาตรฐานการบริการระดับห้าดาวที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย เน้นการบริหารจัดการการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน มีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คำนึงถึงการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า มีระบบบำบัดน้ำเสียและการใช้ไฟอย่างมีประสิทธิภาพ มีการผลิตน้ำร้อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ระบบซักผ้าด้วยโอโซน

 • ที่อยู่:
 • โทรศัพท์:

โรงแรมสันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา

(ที่พักนักท่องเที่ยว) สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีนโยบายการบริหารจัดการที่ตระหนักถึงวัฒนธรรมความเป็นไทยและวิถีชีวิต อีกทั้งยังคำนึงถึงการอนุรักษ์ธรรมชาติและการรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติให้ได้มากที่สุด ต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ในบริเวณโรงแรมฯ เป็นต้นไม้ที่มีมาตั้งแต่ก่อนเริ่มสร้างโรงแรมฯ นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังมีพันธุ์ไม้นานาชนิดมากกว่า ๑๐๐ พันธุ์ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง รวมถึงการมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนใกล้เคียงเพื่อให้ชุมชนมีความเข้มแข็ง

 • ที่อยู่:
 • โทรศัพท์:

โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

(ที่พักนักท่องเที่ยว) รอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป อาณาจักรแห่งการพักผ่อนส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบร่มรื่น โอบล้อมด้วยทิวทัศน์ของท้องทะเลอ่าวไทย ตั้งอยู่ริมหน้าผา บนพื้นที่กว่า100 ไร่ ภายในประกอบไปด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว ถึง 4 แห่ง คือ รอยัลคลิฟ บีช โฮเต็ล (ความหรูหราเรียบง่ายอย่างมีสไตล์) รอยัลคลิฟ บีช เทอเรซ (ปรากฏการณ์ความหรูหราชวนหลงใหล) รอยัลคลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล(ความหรูหราสง่างามอย่างมีระดับ) รอยัล วิง สวีทแอนด์สปา (ที่สุดแห่งความหรูหราอันเลอค่า)รวมทั้งสิ้น 1,020 ห้อง ตอบโจทย์ในทุกรูปแบบการท่องเที่ยว

 • ที่อยู่:
 • โทรศัพท์:

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

(ที่พักนักท่องเที่ยว) โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ท ตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวบนหาดคลองม่วง ด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดกระบี่ได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาผืนป่าอันเขียวขจี น้ำตก หรือถ้ำ ซึ่งล้วนอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม ทั้งยังมีการให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 240 ห้อง ภายในประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำริมทะเล 2 แห่ง พร้อมห้องอาหารและสปาที่ซ่อนตัวอยู่ในสวนเมืองร้อน

 • ที่อยู่:
 • โทรศัพท์:

โรงแรมภูเก็ตเกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

(ที่พักนักท่องเที่ยว) โรงแรมภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์สปา มีห้องพักรับรองนักท่องเที่ยวได้มากกว่า ๖๐๐ ห้อง ตอบสนองทุกความต้องการของทุกกลุ่มลูกค้า มีการตกแต่งแนวชิโนโปรตุกีสร่วมสมัย กลมกลืนกับธรรมชาติที่ถูกออกแบบและสรรค์สร้างได้อย่างลงตัว พื้นที่ติดกับหาดป่าตอง ทำให้สามารถสัมผัสบรรยากาศทะเลอันดามันที่สวยงามให้ความสำคัญในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน และการใช้พลังงานทดแทน โดยการจัดทำนโยบายการบริหารจัดการไปพร้อมกับการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นรูปธรรม เช่น การจัดพื้นที่สีเขียว ครอบคลุมทุกพื้นที่เพื่อลดการใช้พลังงานไฟฟ้า ลดมลภาวะทางเสียง การคัดแยกขยะอย่างถูกวิธี นำขยะเศษอาหารไปผลิตเป็นก๊าซชีวภาพ และน้ำหมักชีวภาพ การใช้แผงโซลาร์เซลล์ในการผลิตน้ำร้อนเพื่อใช้ในห้องพักของลูกค้า เป็นต้น

 • ที่อยู่:
 • โทรศัพท์:

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

(ที่พักนักท่องเที่ยว) เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวในเขตพัทยาเหนือ เป็นรีสอร์ทสูง 26 ชั้นได้รับการออกแบบอย่างวิจิตรตระการตา ตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยโทนสีอบอุ่น เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติและโดดเด่นด้วยทัศนียภาพของชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา รายล้อมรอบด้วยพื้นที่ธรรมชาติกว่า 75,000 ตารางเมตร พร้อมด้วยชายหาดส่วนตัว มีจำนวนห้องทั้งหมด 264 ห้อง ทั้งห้องสวีทและวิลล่า โดยทุกห้องนำเสนอทิวทัศน์ตระการตาของผืนขอบฟ้าเบื้องบนและแนวชายฝั่งทะเลที่ทอดยาวเบื้องล่าง

 • ที่อยู่:
 • โทรศัพท์:

โรงแรมบ้านทะเลดาว

(ที่พักนักท่องเที่ยว) บ้านทะเลดาว มีความเป็นธรรมชาติรอบด้วยสวนป่าริมทะเล ได้แก่ ต้นไม้ใหญ่พื้นถิ่นซึ่งมีอายุมากกว่า ๓๐ ปี เช่น ต้นพยอม ต้นมะค่าแต้ ต้นแจง และต้นสนทะเล ตลอดจนมีบ้านโบราณอายุมากกว่า ๙๐ ปีที่จัดวางภูมิทัศน์ได้อย่างลงตัว เป็นโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น พนักงานมีส่วนร่วมในการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมต่างๆ การลดการใช้พลังงานขยะ และสารเคมีต่างๆตลอดจนการน้อมนำเอาหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้ในการดำเนินธุรกิจ และการอยู่ร่วมกันของพนักงาน ชุมชน สังคม ท้องถิ่น และสิ่งแวดล้อม เพื่อความยั่งยืนของการดำเนินธุรกิจ

 • ที่อยู่:
 • โทรศัพท์: